Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Thành viên nữ duy nhất của Running Man Vietnam: tưởng 'bánh bèo', ai ngờ lầy lội không tưởng

Chỉ dựa vào khoản tạo hình trên tấm poster giới thiệu là khán giả đủ thấy độ nhây không giới hạn của Ninh Dương Lan Ngọc - cô nàng trước nay vẫn được biết tới hình tượng bánh bèo.

Là "bóng hồng" duy nhất trong dàn cast của Running Man bản Việt, Ninh Dương Lan Ngọc từng bị phản đối gay gắt khi có người cho rằng, cô chưa đủ phù hợp để đảm nhận vai trò của "át chủ bài" Song Ji Hyo do quá mít ướt và yếu đuối.

Tuy nhiên, các fan của Chạy đi chờ chi - Running Man Vietnam hoàn toàn có thể yên tâm khi giám đốc sản xuất của chương trình này đã hứa hẹn sẽ Việt hóa bản gốc sao cho phù hợp với thị hiếu của khán giả dải đất hình chữ S, đồng thời giữ được những đặc trưng vốn có của văn hóa Việt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Ninh Dương Lan Ngọc không hẳn sẽ phải gồng mình để tái hiện lại hình tượng gần như hoàn hảo của ACE Mong Ji ngố. 

Song Ji Hyo - Ninh Dương Lan Ngọc

Cả Ninh Dương Lan Ngọc và Song ji Hyo đều xinh đẹp nhưng tính cách mà nữ diễn viên Việt Nam thể hiện lại có phần "bánh bèo" và yểu điệu. Đây là lý do mà nhiều fan ruột của Running Man lo sợ, cô sẽ phá nát hình tượng át chủ bài của mợ Ngố 

Trong loạt ảnh hậu trường chuẩn bị cho buổi chụp hình poster giới thiệu của Running Man bản Việt, cư dân mạng không khỏi "cười ra nước mắt" trước tạo hình Ninja Lead sặc sỡ hoa lá của Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay cả biểu cảm của cô khi chở Liên Bỉnh Phát phía sau cũng đẫm màu giải trí. Đã vậy trong khung hình chụp chung, nữ diễn viên "Mối tình đầu của tôi" còn bộc lộ rõ gương mặt mê trai mà qua đây, nhiều khán giả nghi ngờ, cô cùng Liên Bỉnh Phát sẽ tạo thành Monday Couple của Chạy đi chờ chi.

hậu trường chụp ảnh cho Running Man bản Việt của Ninh Dương Lan Ngọc

Tạo hình độc nhất vô nhị, mang đậm "chất Việt" của Ninh Dương Lan Ngọc

hậu trường chụp ảnh cho Running Man bản Việt của Ninh Dương Lan Ngọc 1

hậu trường chụp ảnh cho Running Man bản Việt của Ninh Dương Lan Ngọc 2

Dựa vào một vài hình ảnh hậu trường, khán giả đã phần nào yên tâm về tính cách hài hước và độ nhây của thành viên nữ duy nhất thuộc Running Man Vietnam

hậu trường chụp ảnh cho Running Man bản Việt của Ninh Dương Lan Ngọc 3

Khả năng cao, cô và Liên Bỉnh Phát sẽ có phản ứng hóa học trong chương trình này

Cũng trong hậu trường vui nhộn của buổi chụp poster, các fan của Running Man Việt Nam được phen tranh cãi về thành viên sẽ đảm nhận vai trò "người năng lực" của Kim Jong Kook. Theo đó, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát cùng tham gia vào màn vật tay với sự cổ vũ của Ninh Dương Lan Ngọc. Thắng thua chưa rõ bởi đây đều là 2 anh chàng cơ bắp nhất Chạy đi chờ chi, thế nên chỉ khi chương trình lên sóng, khán giả mới biết, vị trí tương ứng của các thành viên Running Man bản Việt tương ứng với bản gốc. 

hậu trường chụp ảnh cho Running Man bản Việt

hậu trường chụp ảnh cho Running Man bản Việt 1

Giữa Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát, liệu ai sẽ phù hợp hơn với hình tượng "chàng Hổ" của Kim Jong Kook?