Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nổi tiếng nhất Lovelyz bị nghi tranh thủ Tết đi dao kéo: Nhìn cái mũi mới 'giả trân'

Nhiều người thậm chí còn không thể nhận ra Kei dễ thương của ngày nào.

Người hâm mộ ngỡ ngàng khi nhìn thấy vẻ ngoài mới của Kei (Lovelyz) trong một sự kiện diễn ra hôm 1/2. Thay vì xuất hiện với phong cách tươi tắn, đáng yêu như thường lệ, nữ thần tượng nổi tiếng hạn chế biểu cảm, cố gắng cười mỉm và giao lưu bằng ánh mắt với khán giả.

Mọi sự chú ý đổ dồn vào phần mũi của Kei. Nó trở nên thô cứng, bất thường.

Kei

Kei

Kei

Kei

Kei

Trên các diễn đàn, cư dân mạng đoán rằng thành viên Lovelyz đã đi làm mũi. Chờ đợi một thời gian, Kei xuất hiện trước công chúng với ngoại hình mới. Đáng tiếc rằng, phản ứng của cư dân mạng không mấy tích cực, ai cũng tiếc nuối cho ngoại hình xinh xắn, gần gũi ngày xưa của nữ thần tượng.

Kei

Một vài bình luận nổi bật của Knet: "Đến cả Kei cũng phải dao kéo sao?", "Cô ấy vốn dĩ đã rất ưa nhìn rồi mà", "Giờ Kei nhìn như mấy bà thím Gangnam vậy", "Nhìn giả tạo dễ sợ", "Người ta nói phẫn thuật mũi khó lắm, làm một lần là muốn làm thêm nữa, nhưng chưa chắc trông có thể hài hòa đâu", "Phẫu thuật không phải là chuyện xấu, trừ phi rất cần mới nên làm", "Hy vọng sau này nó có thể phù hợp với Kei", "Tiếc quá cho một nhan sắc độc đáo"...

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ