Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nhóm WINNER thừa nhận đã hẹn hò với một ngôi sao hàng đầu, Knet lập tức trổ tài suy đoán danh tính người này

Đáng chú ý là người này rất nổi tiếng và được xem là ngôi sao hàng đầu của mọi thời đại.

Góp mặt trong chương trình “Radio Star” tối qua, Lee Seung Hoon (WINNER) thật sự đã khiến người hâm mộ thích thú với tính cách “thừa muối” của mình. Bên cạnh việc cover phong cách vũ đạo của Big3 thì nam thần tượng còn tiết lộ chuyện hẹn hò gây nhiều sự tò mò cho khán giả xem đài.

Lee Seung Hoon (WINNER) hẹn hò cùng người nổi tiếng hàng đầu

Không như những thần tượng khác luôn né tránh khi được hỏi về chuyện hẹn hò, Lee Seung Hoon thậm chí thừa nhận mình đã hẹn hò với một ngôi sao nổi tiếng hàng đầu. MC của chương trình đã rất tò mò và hỏi thêm rằng hiện giờ thì người đó còn nổi tiếng hay không. Và Lee Seung Hoon tiếp tục bật mí, “Có ạ, top người nổi tiếng mọi thời đại”.

Sau đó, thành viên nhóm WINNER cũng chia sẻ với khách mời và người hâm mộ, 3 nguyên tắc để hẹn hò một người nổi tiếng trong số những người nổi tiếng này.

Lee Seung Hoon (WINNER) hẹn hò cùng người nổi tiếng hàng đầu

Điều đầu tiên mà Lee Seung Hoon nói là giữ bí mật, “Ngay cả khi nói về nó ở đây để mang lại tiếng cười cũng có thể gây bất lợi cho người đó, nên tôi rất thận trọng. Nhiều nhất thì tôi cũng chỉ nói tới đây thôi”.

Tiếp đến, “Thứ hai là bạn không thể thiếu kiên nhẫn. Hai người nổi tiếng hẹn hò có thể có buổi ăn uống bên bờ sông hoặc đi đến những nơi công cộng, nơi có nhiều người, nhưng nếu người kia nói không thì bạn không nên hỏi tại sao không”.

Lee Seung Hoon (WINNER) hẹn hò cùng người nổi tiếng hàng đầu

Cuối cùng, điều thứ ba để hẹn hò với một người nổi tiếng hàng đầu làng giải trí là tình yêu chân thành.

Và sau khi chương trình này lên sóng, chia sẻ của Lee Seung Hoon lập tức gây sự chú ý. Khán giả cũng như fandom của WINNER rất tò mò về người nổi tiếng hàng đầu mà anh chàng hẹn hò và bắt đầu đưa ra suy đoán.

Lee Seung Hoon (WINNER) hẹn hò cùng người nổi tiếng hàng đầu

"Park Bo Young ... bạn của tôi là một phóng viên giải trí, bạn có thể tin hoặc không”

“Có khi nào CL không ta? Họ trông hợp nhau lắm”

“Đó có lẽ là một diễn viên. Nam nghệ sĩ nhà YG luôn hẹn hò với các nữ diễn viên. Shin Min Ah, Han Yae Seul, Min Hyo Rin, Kim Yoo Jung,…”

“Seolhyun? IU? Không phải họ là những ngôi sao hàng đầu của mọi thời đại sao? ”

“Park Bom?”

Lee Seung Hoon (WINNER) hẹn hò cùng người nổi tiếng hàng đầu

Có vẻ như rất khó để đoán được người này là ai khi mà Lee Seung Hoon muốn giữ bí mật thế này. Tuy nhiên, đông đảo người hâm mộ cho biết dù thế nào thì họ vẫn tiếp tục ủng hộ nam thần tượng, miễn anh ấy hạnh phúc.