Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nhóm Wanna One bối rối khi bất ngờ được tạp chí thời trang casting ngay trên đường phố Nhật Bản

Lee Dae Hwi (Wanna One) khá bất ngờ và không biết phản ứng thế nào trong tình huống này.

tạp chí thời trang đưa danh thiếp cho Lee Dae Hwi

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ một đoạn clip ngắn quay lại cảnh các thành viên nhóm Wanna One đi đạo trên đường phố tại Nhật Bản. Tất nhiên, với sự nổi tiếng thuộc dạng khủng ở đất nước này, đã có một đám đông người hâm mộ theo sát các chàng trai.

tạp chí thời trang đưa danh thiếp cho Lee Dae Hwi

Tuy nhiên, theo những gì được chia sẻ thì dường như Lee Dae Hwi đã gặp phải một tình huống bất ngờ. Trong khi đang đi, nam thần tượng được một người đại diện một tạp chí thời trang Nhật Bản đưa cho danh thiếp. Người này còn yêu cầu Lee Dae Hwi liên hệ với tạp chí ngay sau đó. Quá bất ngờ và bối rối, thành viên nhóm Wanna One đã bật cười thích thú cũng như nhận lấy danh thiếp.

tạp chí thời trang đưa danh thiếp cho Lee Dae Hwi

Câu hỏi mà fan đặt ra là liệu rằng tạp chí nhận ra Lee Dae Hwi là thành viên của Wanna One hay chỉ đơn giản là ấn tượng với gu thời trang của anh chàng nên mới gửi danh thiếp? Thế nhưng dù sao đi nữa thì việc được săn đón thế này chắc sẽ khiến Lee Dae Hwi rất vui mừng. Và tình huống này còn khiến chúng ta nhớ về những trường hợp Idol được casting trên đường phố giống như thế đúng không nào?

Xem clip tại ĐÂY!