Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nhóm Uni5 giống sao Hàn đến không ngờ

Nhiều fan đã nhận ra nét tương đồng giữa thành viên Toki nhóm Uni5 với diễn viên Lee Hyun Woo.

Uni5 là gà cưng mới nhất của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhóm nhạc mỹ nam gồm hai thành viên Vũ Đức Thành nghệ danh Toki và Nguyễn Thái Sơn nghệ danh là K.O. Anh chàng Toki từng nổi tiếng trước đó với tên gọi là Thành Thỏ, có tận 50 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.

toki uin5 Lee Hyun Woo

Toki sinh năm 1993, được cư dân mạng yêu thích nhờ ngoại hình điển trai và phong cách thời trang ấn tượng. Vẻ ngoài của hotboy Hà thành còn đặc biệt giống nam diễn viên Hàn Quốc Lee Hyun Woo.

toki uin5 Lee Hyun Woo

Lee Hyun Woo sinh năm 1993, xuất thân là diễn viên nhí và là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt  qua các bộ phim "Chỉ vì yêu", "Nữ hoàng Seon Deok", "Mai Hoa Kiếm", "Cao thủ học đường"…Anh chàng được được đánh giá là diễn viên triển vọng của màn ảnh xứ sở kim chi.

toki uin5 Lee Hyun Woo

Cả TokiLee Hyun Woo đều sở hữu gương mặt hoàn hảo. Ở nhiều góc ảnh, thành viên Uni5 và nam diễn viên giống nhau như hai anh em. Sự tương đồng này khiến nhiều fan thích thú.

toki uin5 Lee Hyun Woo

Cư dân mạng không ngừng bàn tán về vấn đề này và nói vui rằng Lee Hyun Woo có anh em thất lạc ở Việt Nam. Nhiều fan hâm mộ còn ghép ảnh và làm video để chứng minh sự giống nhau đến không ngờ giữa hai nghệ sĩ.

toki uin5 Lee Hyun Woo

Cách biểu cảm của Toki và Lee Hyun Woo cũng có nhiều nét tương đồng.

toki uin5 Lee Hyun Woo

Toki tiết lộ G-Dragon là thần tượng của mình từ giọng hát đến gu thời trang.

toki uin5 Lee Hyun Woo

"Ông bầu" Ông Cao Thắng dành nhiều lời khen cho thành viên Toki, anh cho rằng Toki sẽ tiến rất xa trong tương lai nhờ giọng hát xuất sắc và khả năng vũ đạo điêu luyện.