Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nhóm nữ tân binh phẫu thuật toàn thân?

Tin tức này hiện đang gây sốc cho người hâm mộ khi một nhà báo tiết lộ, một thành viên nhóm nữ tân binh đã trở thành phiên bản đời thực của bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân".

Trong tập mới nhất của chương trình "Brave Journalist 2" - nơi các nhà báo được phép tiết lộ công khai trên truyền hình những tin tức giấu mặt về giới nghệ sĩ, một nhà báo đã cho biết:

"Ngôi sao nữ A đã đạt được ước mơ của mình, thực chất là do trở thành phiên bản có thật của bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân" (Bộ phim kể về một nữ ca sĩ tài năng nhưng ngoại hình xấu xí nên đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ để trở nên xinh đẹp).

Là một thành viên của một nhóm nhạc tân binh, A được biết đến với thân hình, diện mạo hoàn hảo và giọng hát đầy tài năng, nhưng A đã phải trải qua rất nhiều chật vật để có thể được debut. Cô từng rất mập và xấu xí, nhưng lại luôn mơ ước được trở thành một ngôi sao từ khi còn nhỏ. Và thật không may, chính vẻ ngoài xấu xí đã khiến cô bị đánh trượt tại các buổi thử giọng và A phải quay sang nhờ vả các club giải trí ban đêm nhằm tăng cơ hội gặp gỡ với các nhân vật trong giới giải trí.

Câu lạc bộ ban đầu không chấp nhận vì ngoại hình dưới mức trung bình kém của cô, nhưng A vẫn liên tục van nài trong tuyệt vọng cho đến khi nhận được một cơ hội. Mặc dù ban đầu cô không hề nổi tiếng với các khách hàng, nhưng nhờ tài năng của mình, A đã nhận được sự chú ý của khá nhiều người, một trong số đó là ca sĩ kiêm nhà sản xuất B. Cô nài nỉ anh rằng mình thật sự có ước muốn được làm ca sĩ nhưng anh này lại ngay lập tức khuyên cô phải phẫu thuật gương mặt trước. Vì vậy A quyết định tiết kiệm tiền để thực hiện một cuộc phẫu thuật toàn thân từ chỉnh mặt đến bơm ngực, hút mỡ, thậm chí là cả cơ bụng.

Cuộc phẫu thuật thành công mỹ mãn và A đã thực sự trở thành phiên bản có thực của bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân". A sau đó trở về tìm B - người hoàn toàn không thể nhận ra cô nàng."

Ngay khi tin tức này đưa ra, cư dân mạng đã ngay lập tức đổ xô tìm kiếm những thông tin về người nổi tiếng có thể là A này. Và hầu hết những ý kiến được đưa ra đều chắc chắn rằng đó là Solar, thành viên nhóm nữ tài năng đang lên Mamamoo (tên thật là Kim Youngsun).

Solar (Mamamoo)

Một cư dân mạng bình luận: "Nếu mọi người nghĩ kĩ, cô ấy không có bất kì tấm ảnh nào trong quá khứ. Cô ấy thậm chí không có cả hình hồi trung học hay bất cứ một thông tin nào từ bạn bè của cô ấy. Tôi còn nhớ nhiều người đã từng đùa rằng cô ấy đến từ Bắc Triều Tiên vì không có quá khứ. Đọc những thông tin này khiến tôi sởn cả da gà".

Một netizen khác đồng tình: "Điều quan trọng là cô ấy không hề lên tiếng đính chính bất kì việc gì. Thậm chí ngay cả khi xuất hiện những tin đồn về việc cô ấy bỏ trốn khỏi Bắc Hàn, không phải người ta thật sự nghiêm túc về vấn đề đó, nhưng cô ấy lại làm rõ nó với vài tấm ảnh hồi bé vốn chẳng thể nói lên điều gì. Chắc chắc rằng phải có chuyện gì đó, như phẫu thuật thẩm mĩ chẳng hạn".

Munnie (Nguồn: Netizenbuzz)

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ