Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nhóm nhạc nữ phơi bày những đồng nghiệp thô lỗ mà cô chứng kiến ​​tại tiệm làm tóc

Thật đáng tiếc, có vẻ như các nhân viên của tiệm cũng đã quá quen với cảnh tượng này.

Mới đây, nữ thần tượng Way của Crayon Pop vừa đăng tải một vlog, nơi cô chia sẻ về những chuyện xảy ra tại một salon làm tóc cho nghệ sĩ, cũng như những idol mắc bệnh ngôi sao, thể hiện bản thân một cách thiếu phép tắc.

Way nhắc đến một thần tượng trẻ tuổi: "Có một người bạn idol đến tiệm, ngồi lên lên ghế như thế này. Thật đáng tiếc, có vẻ như các nhân viên của tiệm cũng đã quá quen với cảnh tượng xấu xí".

Way

Thành viên Crayon Pop giải thích thêm, "Các nhân viện tiệm làm tóc thường xuyên thay đổi. Có một vài thần tượng ăn nói vô cùng thô lỗ với họ. Các bạn này ăn nói vô cùng trịch thượng, trống không, khiến nhiều nhân viên tiệm khổ sở vì không được tôn trọng".

Way

Way bật mí mối quan hệ giữa nhân viên tiệm làm tóc và các nhà tạo mẫu, rằng đó là một mối quan hệ căng thẳng: "Nếu nhân viên làm điều gì đó sai, họ (nhà tạo mẫu) sẽ mắng như điên. Điều này như mội thói quen vậy. Họ sẽ mắng nhân viên bằng tuổi tôi ngay trước mặt tôi và điều đó cũng khiến tôi cảm thấy không thoải mái".