Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Thành viên nhóm nhạc nổi tiếng ra về trắng tay tại RAP VIỆT, Binz gay gắt phê phán lối rap quá 'lạc hậu'

Là thí sinh điển trai nhất trong tập 1 của Rap Việt nhưng Key lại không may mắn có được bất kì sự lựa chọn nào của các HLV.

Tối 1/8, tập đầu tiên của RAP VIỆT lên sóng HTV2. Có thể nói, đây là một trong những sân chơi hoành tráng đầu tiên dành cho giới Hip Hop/Underground, cũng là lần hiếm hoi mà khán giả được chứng kiến dàn rapper đình đám của Việt Nam quy tụ đông đảo đến vậy. 

Ở tập này, Key (MONSTAR) là nhân vật dễ nhận diện nhất trong số các thí sinh. Anh chàng đem đến chương trình phiên bản khác của "Giữ lấy làm gì" do Đoàn Thế Lân sáng tác với phần rap do chính anh viết lại. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với thành viên MONSTAR khi cả 4 HLV Binz, Wowy, Karik và Suboi đều không dậm chân ga lựa chọn. 

Key Monstar bị loại ngay từ vòng 1 của Rap Việt 1

Key là người nổi tiếng duy nhất xuất hiện trong tập 1 của Rap Việt

Với Binz, anh không hài lòng với phong cách rap "lạc hậu" mà các rapper đã sử dụng từ 10 năm trước của Key. Còn Karik lại cho rằng, Key trình diễn "quá chuyên nghiệp" đến mức quên tương tác với khán giả và chỉ nhìn về đúng một hướng. Đáp lại lời nhận xét có phần khắt khe của 4 HLV, thành viên MONSTAR gửi lời cảm ơn, đồng thời hứa hẹn về sự trở lại vào một ngày không xa. 

Rap Việt tập 1

Ra về tay trắng, Key đúng là có buồn nhưng rất nhanh lấy lại được tinh thần. Anh trải lòng về lần thi hoàn toàn "tự lực cánh sinh", thậm chí còn giấu cả "bố Aiden" - Chủ tịch của St.319 Entertainment. Đối với Key, đây không phải là một thất bại, ngược lại, anh đã chiến thắng bản thân mình vì dám làm điều trước giờ không dám. 

Key Monstar bị loại ngay từ vòng 1 của Rap Việt 2Key Monstar bị loại ngay từ vòng 1 của Rap Việt 3

Bức tâm thư trải lòng của Key trên trang cá nhân

Ủng hộ Key, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền tiết lộ, anh chính là người bí mật "xúi" nam ca sĩ tham dự Rap Việt và giấu cả Aiden. Tuy nhiên, dù biết Key không thể vượt qua vòng Chinh phục, "bố Aiden" vẫn rất tự hào vì Key đã trưởng thành, dũng cảm thử thách bản thân. 

Key Monstar bị loại ngay từ vòng 1 của Rap Việt 4

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết, anh chính là người đã xúi giục Key đi thi 

Key Monstar bị loại ngay từ vòng 1 của Rap Việt 5

Còn Aiden, dù là người biết sau nhưng vẫn rất tự hào vì "gà nhà" đã trưởng thành.