Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nhóm nhạc nam đình đám được xử trắng án trước cáo buộc cưỡng dâm đồng nghiệp nữ

Kết quả vụ việc đã được sáng tỏ.

Vào tháng 11 năm ngoái, Nick Carter bị nữ ca sĩ Melissa Schuman - giọng ca của nhóm nhạc nữ Dream, lên tiếng cáo buộc anh đã cưỡng hiếp cô vào năm cô 18 tuổi, lúc đó anh 22 tuổi. Theo lời Melissa Schuman, chuyện này tái diễn vào bốn năm sau đó.

Sau cáo buộc, thành viên Backstreet Boys phủ nhận sự việc và bày tỏ, anh cảm thấy sốc trước những lời của đồng nghiệp nữ. Đây là scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp của anh.

Melissa tố đồng nghiệp Nick Carter tội tấn công tình dục.

Đến gần đây, kết quả vụ việc đã được sáng tỏ. Cáo buộc Nick Carter cưỡng ép quan hệ tình dục mà Melissa Schuman đưa ra đã bị cảnh sát Los Angeles bác bỏ.

Thông báo với truyền thông, các công tố viên cho biết họ đã xem xét lời buộc tội của người phụ nữ 18 tuổi lúc đó, nhưng thời hạn đã hết hiệu lực từ năm 2013. Các bằng chứng không đủ đảm bảo tính xác thực. Hơn nữa, khi đó, Melissa Schuman cũng đã hơn 18 tuổi. Do đó, Nick Carter không bị pháp luật xử lý trong chuyện này.

Một luật sư của nam ca sĩ đã tiết lộ với Sky News rằng Nick Carter đã rất vui khi vượt qua vấn đề này. Về phía Melissa Schuman, cô chấp nhận phán quyết của cơ quan pháp luật. Tuy nhiên, cô cảm thấy được an ủi vì ít nhất, chuyện của cô nhận được sự can thiệp từ cảnh sát. 

Nick Carter bên vợ và con trai đầu lòng.

Nick Carter là thành viên nhóm nhạc huyền thoại Backstreet Boys. Anh kết hôn với nhà biên kịch Lauren Kitt năm 2014 và hiện có một con trai.