Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa có thể phải đối mặt với án phạt 10 năm tù giam cho tội danh quấy rối tình dục?

Mức án này nặng hơn rất nhiều so với những gì mà nhiều người từng nghĩ đến.

Liên quan đến vụ scandal đang gây xôn xao dư luận của Lee Min Woo, mới đây báo chí Hàn Quốc đưa tin thành viên Shinhwa có thể sẽ phải đối mặt với án phạt lên đến 10 năm tù giam vì tội danh quấy rối tình dục. Chương trình "Entertainment Weekly" của đài KBS2TV đã thực hiện cuộc phỏng vấn với một luật sư và được biết rằng, việc phát hiện ra đoạn phim CCTV trong vụ Lee Min Woo bị hai người phụ nữ cáo buộc quấy rối tình dục có thể sẽ khiến nam thần tượng kỳ cựu phải đối mặt với một mức án nặng nề.

Lee Min Woo có thể bị phạt tù 10 năm

Luật sư tuyên bố: "Trước đây, những cáo buộc này chỉ bị truy tố nếu có thể chứng minh hành vi tống tiền cưỡng bức. Tuy nhiên hiện tại, tất cả các tội danh về tình dục đều có thể bị điều tra và truy tố. Nếu Lee Min Woo bị kết tội tại tòa, đặc biệt là sau khi cảnh sát đã phát hiện ra đoạn phim CCTV, anh ta có khả năng chịu mức án lên tới 10 năm tù giam và bị phạt tiền lên tới 15 triệu won (khoảng 300 triệu VND)".

Trước đó, thành viên Shinhwa đã bị cáo buộc cưỡng hôn và đụng chạm cơ thể hai người phụ nữ mà không có sự đồng ý của họ tại một quán bar vào ngày 29 tháng 6. Khi bị cảnh sát gọi lên thẩm vấn, Lee Min Woo đã bác bỏ toàn bộ những cáo buộc nói trên và cho rằng vụ việc chỉ là "sự hiểu lầm từ một trò đùa đã bị đẩy đi quá xa". Các nạn nhân trong vụ việc đã rút đơn kiện Lee Min Woo, nhưng khi cảnh sát tiếp tục điều tra theo luật hiện hành, họ đã tìm thấy đoạn phim CCTV chứng minh hành vi quấy rối tình dục thực sự đã xảy ra.

Vụ án đã được chuyển đến văn phòng công tố để truy tố và chờ tuyên án.