Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Thành viên nhóm nhạc huyền thoại g.o.d đích thân hướng dẫn học viện Idol School 'sống ảo' trên mạng xã hội

Park Joon Hyung đã bất ngờ xuất hiện trong tập mới nhất của Idol School với vai trò hướng dẫn thí sinh sử dụng mạng xã hội.

Park Joon Hyung hướng dẫn học viên idol school sống ảo

Vào ngày 15 tháng 9,  tập 9 của Idol School đã lên sóng với nhiều màn trình diễn hấp dẫn đến từ các học viên. Và bên cạnh đó, họ còn được học một bài học về truyền thông mạng xã hội với thầy giáo đặc biệt.

Ngay sau khi vào phòng, các học viện đã chào đón thầy giáo bằng tiếng reo hò và một trong số đó còn thốt lên "BAAM", cụm từ bắt chước từ Park Joon Hyung (g.o.d). Nam thần tượng đời đầu đình đám còn đập tay với các cô gái khiến họ rất phấn khích.

Park Joon Hyung hướng dẫn học viên idol school sống ảo

Park Joon Hyung đã bắt đầu bài giảng dạy ngay bằng cách nhấn mạnh phương tiện truyền thông xã hội quan trọng như thế nào. Anh lấy ví dụ về PSYBTS, họ đã thành công trên toàn thế giới thông qua mạng xã hội. Park Joon Hyun nói thêm, "Các em có thể cho mọi người biết về các em mà không cần đến thăm các quốc gia đó là bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội".

Park Joon Hyung thử nghiệm phương tiện truyền thông xã hội có tác động mạnh mẽ như thế nào bằng cách chụp một bức ảnh với các cô gái và tải nó lên Instagram của mình. Chỉ trong 2 phút, nhưng đã có 353 người thích nó.

Sau đó, Park Joon Hyung đã kiểm tra các tài khoản mạng xã hội của các cô gái. Tài khoản Instagram đầu tiên mà anh kiểm tra là Bin Haneul. Park Joon Hyung đã nhìn thấy bức ảnh của Bin Haneul trên điện thoại của cô ấy và khen ngợi, "Hình này khá đẹp" nhưng Bin Haneul thú nhận đó không phải là cô ấy, khiến Park Joon Hyung hỏi, "Cô ấy là ai?”.

Sau đó, anh tiếp tục kiểm tra các tài khoản Instagram của Park So Myeong và Lee Hae In. Một điều mà Park Joon Hyung quan tâm là tài khoản của Lee Hae In chỉ được viết bằng tiếng Hàn. Anh ấy nói rằng, "Em cũng phải viết nó bằng tiếng Anh nữa" và cũng khuyên thêm, “Các em thêm chữ Idol School vào để tên các em sẽ nổi bật khi ai đó tìm kiếm cụm từ “Idol School”. Nhiều học viên đã vui mừng khi được tiền bối chỉ bí quyết sống ảo trên mạng xã hội và cho biết sẽ áp dụng ngay.