Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nhóm Black Eyed Peas về Việt Nam biểu diễn chào đón năm mới 2018

Anh cùng các nghệ sĩ Việt thực hiện đêm nhạc đón năm mới 2018 ở phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 31/12.

Thành viên nhóm Black Eyed Peas – Apl De Ap sẽ về Việt Nam biểu diễn đúng đêm 31/12 trong sự kiện New Year’s Countdown LIGHTS 2018 - lễ hội chào đón năm mới 2018 tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. Đây là một bản tin vui đối với các tí đồ yêu nhạc, đặc biệt là những ai hâm mộ ban nhạc “Black Eyed Peas” đình đám.

Apl De Ap là nhạc sĩ, ca sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ gốc Philippines. Anh là thành viên của ban nhạc Black Eyed Peas - ban nhạc Hip hop nổi tiếng của Mỹ từng đoạt 6 giải Grammy. Sau khi nổi danh trên toàn thế giới, Apl De Ap quyết định quay về quê hương Philippines để nâng đỡ cho các tài năng trẻ ở khu vực Đông Nam Á. 

Đến Việt Nam lần này, Apl De Ap sẽ thể hiện các ca khúc đình đám như Where's the love, I got the feeling, Be... Anh cũng sẽ kết hợp cùng nghệ sĩ Jessica Reynoso biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc khác trước thời khắc giao thừa.

Chương trình chào năm mới ở phố đi bộ Nguyễn Huệ còn có sự góp mặt của các ca sĩ nước ngoài như Jessica Reynoso, Laurence Tremblay, Joel Hanna... Nghệ sĩ Việt tham gia chương trình gồm Thanh Bùi, Phương Vy, Lân Nhã, Ái Phương, Hoàng Quyên, Ca nương Kiều Anh, Bích Ngọc, 'thần đồng trống' Trọng Nhân...

Sự kiện New Year’s Countdown LIGHTS 2018 sắp tới được kỳ vọng sẽ trở thành một sự kiện văn hóa mang nhiều dấu ấn, mở ra một năm mới với vô vàn những đột phá mới mẻ. Ban tổ chức ước tính có khoảng 50.000 lượt khán giả tại phố đi bộ trong đêm cuối cùng của năm 2017.