Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nhóm B.A.P phải đăng lại ảnh Instagram vì bị chê ... da tối màu?

Vừa hí hửng khoe ảnh trên Instagram, Daehyun (B.A.P) đã phải đăng ngay lại một hình mới vì bị phàn nàn có làn da tối màu kém sắc.

Thành viên Daehyun của nhóm B.A.P vừa đăng một bức ảnh selfie cá nhân một vài giờ trước. Trong ảnh, anh mỉm cười rất đáng yêu và nhìn thật hạnh phúc.

Ảnh post ban đầu của Daehyun 

Lẽ ra đây phải là bức ảnh nhận được nhiều lời yêu thương và ủng hộ từ fan vì không hề qua chỉnh sửa hay filter gì cả. Daehyun còn vui vẻ đính kèm caption: “Tôi sẽ gặp lại các bạn vào ngày mai.” Tuy nhiên, anh phải đăng lại một hình mới tương tự chỉ sau đó vài giờ. Điểm khác biệt là lần đăng sau anh đã sử dụng filter để chỉnh hình sáng hơn.

Daehyun

Và ảnh qua filter chỉnh sáng trông rất "ảo" của anh

Với ảnh “tự sướng” mới này, anh phân trần: “Xin lỗi nhé, tôi không giỏi edit ảnh lắm, lololol, tôi sẽ dùng bức ảnh sau vậy.”

Một số fan cho rằng Daehyun phải đăng lại ảnh do chỉ đơn giản anh không thích bức ảnh gốc ban đầu, nhưng số khác lại nghĩ Daehyun chịu quá nhiều comment tiêu cực chê bai dè biểu làn da “tối màu" của anh. Chính vì vậy anh đã phải đổi ngay filter để có nước ảnh sáng hơn.

May thay, những phê bình tiêu cực này sau đó đã nhanh chóng được “dập tắt” bởi làn sóng những comment tích cực khác. Mọi người động viên anh nên học cách yêu chính bản thân mình vì điều mình đang có. Bức ảnh gốc của Daehyun nhận được 62,9 ngàn lượt like và ảnh mới qua chỉnh sửa cũng được 50,2 ngàn like. Quả là trong cay đắng lúc nào cũng có ngọt ngào, những gì chân thật sẽ còn lại mãi trong lòng fan.

Daehyun

Một hình ảnh khác được đăng trên Instagram của Daehyun 

Với hành động này, fan càng thương và cảm thông hơn với Daehyun, họ để lại comment dưới ảnh: 

“Dae, anh không thấy được mình đẹp và sexy đến mức nào với màu sắc của làn da tự nhiên đâu. Em yêu anh vì anh là một ca sĩ, nhưng trước tiên em thích anh vì anh là một con người bình thường. Chính vì vậy, làm ơn đừng che giấu bản thân mình sau hàng đống những kỹ xảo trên và đừng bỏ mất đi nụ cười trên khuôn mặt nhé. Hãy yêu chính bản thân mình đúng với con người thật của anh.”

“Hey, da của bạn hoàn hảo rồi, bạn cũng hoàn hảo nữa. Không cần hiệu ứng filter này hay bất kỳ thứ gì khác nữa đâu. Chúng tôi yêu bạn, yêu cả con người bạn.”

“Dae à, anh hoàn hảo bởi chính con người thật của mình. Không cần phải che giấu sau những kỹ xảo đâu. Anh đẹp cả bên ngoài lẫn tâm hồn nữa.”

Thậm chí có fan còn comment ở bức ảnh cũ của anh:

“Tôi thích bức ảnh này lắm. Trong ảnh tôi thấy được độ sexy của làn da bạn.”

“Bạn trông còn đẹp hơn ở ảnh này. Đừng quan tâm đến những gì netizen nói nhé.”

Alec.N lược dịch