Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên NCT có đến 4% khả năng kết hôn với SeungHoon (WINNER), SM - YG bao đời vẫn có mối lương duyên đặc biệt

Thuyền này mà không ra khơi, chắc các fan ngứa ngáy chân tay lắm!

Mới đây, NCT DREAM đã xuất hiện trên chương trình "Two O'Clock Escape Cultwo Show" của đài SBS Power FM để quảng bá album mới "Glitch Mode".

Trong chương trình này, DJ đã nhắc đến đến khả năng kết hôn giữa Lee Seunghoon (WINNER) và Mark trên Twitter cách đây ít lâu. Cụ thể trong 1 trò chơi ngẫu nhiên để tính xác suất người chơi có cơ hội kết hôn với nam idol bất kì, Lee Seunghoon tiết lộ rằng mình có đến 4% cơ hội kết hôn với Mark (NCT) kèm theo caption hài hước: "Cũng không phải là không thể...".

Chính Seunghoon là người tiết lộ có đến 4% cơ hội kết hôn với Mark

Khi nghe thấy tin này, Mark đã phá lên cười và trở nên bối rối khi nghe DJ hỏi "Cậu nghĩ gì về Lee Seunghoon?". Nam idol trả lời: "Em thấy rất... rất là... thú vị ạ. Em đã nghe rất nhiều nhạc của tiền bối WINNER từ khi còn nhỏ. Họ là nhóm nhạc em rất tôn trọng".

Jeno và Renjun sau đó đã tiếp lời ngay: "Nhưng mà bọn em vẫn chưa kết hôn được đâu, cả nhóm còn trẻ mà", còn Mark thì hài hước đáp lại: "Cũng không phải là không thể. Biết đâu sau này...".

Mark để ngỏ ý định gán ghép của MC khiến fan rần rần về mối lương duyên kì lạ giữa "gà" nhà SM và YG. (Theo VKR)