Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên NCT 2 lần bị phát hiện hút thuốc trên đường cùng gái lạ chỉ trong vòng hơn 10 ngày: Đã xin lỗi nhưng rồi vẫn tái phạm

Trong khi một số người khẳng định đây là thói quen xấu cần phải bỏ, nhiều người khác lại cho rằng không nên quan tâm quá nhiều đến đời sống riêng tư của nam thần tượng.

Mới đây, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã bắt gặp WinWin (NCT/WayV) trong một buổi đi chơi riêng cùng với vài cô gái. Tại đây, hình ảnh nam thần tượng hút thuốc ngay trên đường cũng đã bị chụp lại, tạo nên rất nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng Hàn Quốc và người hâm mộ của NCT.

WinWin-hut-thuoc

Báo chí Trung Quốc kể lại: "Gần đây, Đổng Tư Thành đã đến một nhà hàng cùng với "Hou" (có nghĩa là những người bạn tốt hoặc bạn thân) và trong khi ăn, họ đã đi về phía cửa trước. Đổng Tư Thành và một người bạn nữ đặt tay lên vai nhau và sau đó lại đi vào trong nhà hàng để dùng bữa tiếp. Sau đó, Đổng Tư Thành đã quay trở ra và lúc này có 2 cô gái đi theo cậu ấy cùng với một chàng trai khác. Tất cả họ cùng nhau lên xe và rời đi. Khi buổi gặp mặt gần kết thúc, lúc này trời đã khuya, cậu ấy đã cho 2 người bạn nữ vào xe và đi trước còn bản thân thì ở lại tại đó. Ngoài ra, cậu ấy cũng đứng ở góc đường hút thuốc và nhìn vào điện thoại. Sau khi hút thuốc, Đổng Tư Thành đã dùng chân dập tắt tàn lửa và ném mẩu thuốc lá vào thùng rác gần bụi cây. Sau đó thì cậu ấy vào xe hơi và trở về nhà".

WinWin-hut-thuoc

WinWin-hut-thuoc

Trên thực tế, đây là lần thứ 2 liên tiếp chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần, WinWin bị báo chí Trung Quốc chụp lại cảnh hút thuốc và đi chơi riêng cùng những cô gái lạ mặt. Vào ngày 16 tháng 4 vừa qua, thành viên NCT cũng đã bị bắt gặp trong một tình huống tương tự. Ngay sau đó, anh đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ thông qua ứng dụng Bubble. Thế nhưng không lâu sau đó, khi mà ai cũng nghĩ rằng sự cố đó sẽ khiến WinWin cẩn thận hơn trong mọi cử chỉ của mình, nam thần tượng lại lặp lại cùng một hành động gây tranh cãi.

WinWin-hut-thuoc

WinWin-hut-thuoc

Khi những hình ảnh này được lan truyền trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, người hâm mộ và cộng đồng mạng xứ củ sâm đã nổ ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người tỏ ra thất vọng với hành động hút thuốc trên đường của WinWin và mong rằng anh sẽ sớm bỏ thuốc lá vì đây là một thói quen không hề tốt cho sức khỏe. Thế nhưng bên cạnh đó, những người khác lại cho rằng hút thuốc hay gặp gỡ bạn khác giới đều là những vấn đề thuộc về đời sống cá nhân của nam thần tượng, điều mà khán giả không nên bận tâm hay soi mói quá nhiều.

- "Winwin à, làm ơn hãy bỏ thuốc lá vì sức khỏe của bản thân cậu T_T"

- "Ở Hàn Quốc thì hút thuốc lá trên đường là bất hợp pháp, nhưng ai mà biết được luật pháp ở Trung Quốc quy định thế nào chứ"

- "Tôi hy vọng WinWin có thể bỏ thuốc lá trong năm nay"

- "Chẳng phải lần trước cậu ta đã xin lỗi rất nhanh chóng sao... Và mọi người đều nghĩ cậu ta sẽ cẩn thận hơn? Nhưng rõ ràng là không không phải vậy"

- "Tự hỏi liệu lần này cậu ta có xin lỗi nữa hay không đây..."

- "Ừ thì có thể đây không phải là hành động hợp pháp, nhưng rõ ràng là nó không tốt cho hình ảnh của cậu ta mà"

- "Đây là lần đầu tiên cậu ấy trở lại Trung Quốc sau một thời gian dài, vì vậy hãy để cậu ấy thoải mái gặp gỡ bạn bè đi"

- "Nếu một vũ công nam mà không có lấy một người bạn nữ nào thì thậm chí còn kỳ lạ hơn ấy chứ..."

- "Những chuyện khác thì có thể không sao nhưng tôi thật sự rất ghét những người hút thuốc trên đường"

- "Rồi bây giờ thần tượng cũng không được phép có đời sống riêng tư hay sao vậy? Thật là ngột ngạt. Cũng đâu phải cậu ấy phạm tội hay làm điều này trước mặt mọi người đâu chứ. Cậu ấy chỉ bị ghi lại những hình ảnh đó sau một quá trình theo dõi dai dẳng của bọn phóng viên thôi mà"

- "Nói thật thì đứng trên lập trường của những người không phải fan WinWin, cậu này có vẻ không có tham vọng trở thành idol ở Hàn Quốc nên có hơi khó chịu một chút. Cậu ta mang đến cho tôi cái cảm giác cậu ta chỉ làm theo những gì mà công ty yêu cầu thôi ấy"

- "Nhưng WinWin học ngành múa mà, đương nhiên là cậu ấy phải có nhiều bạn nữ rồi, không phải sao? Chuyện gì xảy ra với những bình luận ở đây vậy? Mấy người cứ làm như mình không có người bạn nam nào không bằng. Cậu ấy đi chơi với bạn bè thì có làm sao đâu chứ?"