Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nào nói nhiều nhất trong group chat của Super Junior?

Câu trả lời vừa được Yesung xác nhận trên một chương trình phát thanh.

Nam thần tượng xuất hiện với tư cách khách mời tại “Yoon Jung Soo and Nam Chang Hee‘s Mr. Radio”. Tại đây, Yesung được biết mình là idol đầu tiên được mời góp mặt tại show, vinh dự này khiến anh chàng có đôi chút bối rối: "Tôi không có nhiều bạn bè trong ngành. Tính tôi im lặng, lại hay nhút nhát, thế nên tôi luôn phải trải qua một thời gian khó khăn khi làm quen với những người mới. Nhưng khi nghe 2 anh là DJ, tôi quyết định sẽ tham dự chương trình".

Trong lúc trò chuyện sôi nổi, các MC đã hỏi về thành viên nói nhiều nhất trong nhóm chat của Super Junior là ai, Yesung đáp: "Đó là Leeteuk". Thậm chí, tình huống còn trở nên hài hước hơn khi nam thần tượng nhấn mạnh: "Group chat của nhóm tôi cứ ý như là phòng chat của Leeteuk vậy, thật sự luôn".

Yesung

Yesung tiếp tục: "Cứ như anh ấy lẩm bẩm một mình. Toàn thấy nói chuyện một mình không. Phải đến khi có người hỏi: 'Anh đang nói ai vậy', Leeteuk mới đáp 'Anh chỉ đang tự nói chuyện với mình thôi'".

Nam Chang Hee hỏi: "Nếu Leeteuk là người nói rất nhiều, vậy ai là thành viên đáp ít nhất?". Yesung trả lời: "Ngoại trừ tôi, chả có ai trả lời lại anh ấy cả. Tôi nghĩ mình là người duy nhất đáp lại tin nhắn của Leeteuk đó".

Yesung

Cũng trong chương trình, Yesung kể về việc hồi mới xuất ngũ, cứ hai ngày anh chàng mới ăn một bữa. Kết quả, Yesung giảm được 8kg trong vòng 1 tháng.

Gần đây nhất, Yesung comeback solo và đang tích cực quảng bá cho “Pink Magic”.