Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nào lùn nhất trong các girlgroup hot nhất KPOP hiện tại?

Sau bài tổng hợp về các Idol nam, đã đến lúc giành thời gian tìm hiểu những cô gái đáng yêu của chúng ta.

Một trong những đặc điểm thú vị của các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc là mỗi nhóm đều là kết quả tập hợp những thành viên có ngoại hình, tính cách, sở thích và quê quán khác nhau. Trong số đó, những thành viên nhỏ con nhất, luôn được "mặc định" là thành viên dễ thương số một trong nhóm, bất kể tuổi tác và vai trò mà họ đảm nhiệm trong tập thể là gì đi chăng nữa.

Cùng điểm qua những nữ thần tượng thấp bé nhất trong các nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu KPOP hiện tại nhé!

Soyeon ((G)I-DLE)

Idol nữ thấp bé

Sở hữu cá tính mạnh mẽ, "chị đại" siêu ngầu trên sân khấu là thế nhưng một khi bước vào hậu trường, Soyeon lại trở thành một cô nhóc đáng yêu, hiền lành. Cô nàng này chỉ cao 1m57, thấp hơn hẳn so với 5 thành viên còn lại của (G)I-DLE.

Yoojung (Weki Meki)

Idol nữ thấp bé

Vẻ ngoài "nhỏ nhưng có võ" đã theo chân Yoojung suốt từ khi cô nàng tham gia Produce 101 cho đến khi debut cùng I.O.I và Weki Meki. Trong hồ sơ, Fantagio cho biết Yoojung cao 1m57.

Luda (Cosmic Girls)

Idol nữ thấp bé

Có một điều kỳ lạ là dù thấp nhất trong số 13 thành viên Cosmic Girls (1m57) nhưng tỷ lệ cơ thể cân đối của Luda lại khiến fan tin rằng cô nàng cao hơn số đo trong hồ sơ rất nhiều lần. 

Baby Soul (Lovelyz)

Idol nữ thấp bé

Chị cả của Lovelyz cũng chính là thành viên thấp nhất nhóm. Baby Soul chỉ cao 1m58.

Yeri (Red Velvet)

Idol nữ thấp bé

Hồ sơ của SM Entertainment cho rằng cả Yeri và Irene đều là hai thành viên thấp nhất trong Red Velvet với chiều cao 1m60. Tuy nhiên, nhiều fan của nhóm đã dùng các phép so sánh (nhất là khi Red Velvet chụp hình chung với tiền bối SNSD) để xác định lại chiều cao gần đúng nhất của 5 thành viên. Có lẽ, Yeri chỉ cao 1m57-1m58 còn Irene cao khoảng 1m58.

Dahyun (TWICE)

Idol nữ thấp bé

Câu chuyện thành viên nào lùn nhất trong TWICE đến nay vẫn là một bí ẩn lớn khi nhiều nguồn tin vẫn còn mập mờ giữa chiều cao chính xác của Chaeyoung và Dahyun. Xem xét trong nhiều tấm ảnh chụp chung, cũng như các bài phỏng vấn và kênh trích dẫn hồ sơ của TWICE, rất có thể Dahyun là thành viên thấp bé nhất nhóm với chiều cao 1m58 (chính xác là 1m58,6). Trong khi đó, Chaeyoung cao khoảng 1m59.

Seunghee (Oh My Girl)

Idol nữ thấp bé

Các thành viên của Oh My Girl có độ cao khá tương đồng, do đó rất khó để phát hiện sự chênh lệch giữa các thành viên khi đứng cùng nhau. Giọng hát chính Seunghee được cho là cô gái thấp nhất nhóm, cô nàng cao khoảng 1m58-1m59.

Whee In (MAMAMOO)

Idol nữ thấp bé

Nhiều khán giả cứ ngỡ MAMAMOO là girlgroup hội tụ toàn "chân dài" nhờ phong cách sexy, quyến rũ mà nhóm theo đuổi, nhưng không. Trên thực tế, chiều cao trung bình của 4 thành viên chỉ rơi vào khoảng 1m60 -1m62. Trong số đó, cô nàng Whee In là thành viên thấp bé nhất với số đo vào khoảng 1m58-1m59.

Ahin (MOMOLAND)

Idol nữ thấp bé

Với thân hình thon gầy, tạng người thấp bé, chắc chắn nhiều fan KPOP cho rằng Daisy và Nancy là hai cô nàng lùn nhất MOMOLAND. Ấy thế mà Ahin mới là người sở hữu đặc điểm đó, cô nàng này chỉ cao 1m60 (riêng Nancy, Daisy cao 1m62).

Jisoo (Black Pink)

Idol nữ thấp bé

Trong đội hình Black Pink, Jisoo là chị cả nhưng lại thấp nhất nhóm, cô nàng chỉ cao vỏn vẹn 1m62. Rất may cho Jisoo rằng trong Black Pink còn có một thành viên nữa có độ cao tương đương với cô là Jennie (1m63). Nhóm 4 thành viên nhưng có 2 người thấp, 2 người cao? Không sao, giày cao gót sẽ giải quyết bài toán khó này thay cho Black Pink.

Rena - Sungyeon (PRISTIN)

Idol nữ thấp bé

Idol nữ thấp bé

Đối với PRISTIN, hai thành viên lùn nhất nhóm là Rena và Sungyeon với số đo 1m62,5. Chiều cao của girlgroup 10 thành viên này cũng có phổ khá rộng khi thành viên cao nhất và thấp nhất chênh lệch hơn 10cm.

Eunha (GFriend)

Idol nữ thấp bé

Ban đầu, Eunha cùng Umji được cho là hai "bé hạt tiêu" của GFriend với số đo 1m63. Thế nhưng có vẻ như gần đây, Umji đã cao thêm tầm 1-2cm nên "danh hiệu" lùn nhất Hội Bạn Gái đã được trao cho Eunha toàn quyền... xử lý. 

Hyerin (EXID)

Idol nữ thấp bé

1m65 (?!) là chiều cao khá ấn tượng với nữ giới nhưng giữa dàn chân dài 1m7 của EXID, Hyerin vẫn lọt thỏm như một "em bé" vô cùng lạc lõng (và đáng yêu).