Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nào của EXO thay đổi ít nhất và nhiều nhất sau nhiều năm debut?

Các chàng trai đã ngồi xuống và chia sẻ nhiều điều với người hâm mộ trong buổi phỏng vấn tại Dubai.

Vào ngày 28 tháng 1 vừa qua, "Section TV" của đài MBC đã phát sóng buổi trò chuyện cùng EXO tại Dubai. Nhóm đã có chuyến trải nghiệm thú vị ở đất nước này trong chuyến đi cách đây chưa lâu.

EXO Dubai 2018

Trong cuộc phỏng vấn, các thành viên của EXO đã được hỏi bí mật để vượt qua lời nguyền 7 năm. Bởi không ít nhóm nhạc thần tượng có xu hướng tan rã trong năm thứ 7 kể từ khi debut. Đại diện nhóm trả lời, Chanyeol cho biết, "Tôi nghĩ rằng mối quan hệ của chúng tôi đang trở nên bền bỉ hơn sau mỗi năm. Chúng tôi thường xuyên họp lại để nói chuyện và khi có sự bất đồng, chúng tôi sẽ ngồi xuống và cố gắng tìm ra một điểm trung hòa mọi thứ". Các thành viên đều đồng ý rằng Sehun là người quan trọng mỗi khi làm việc nhóm, "Anh ấy tạo động lực để các thành viên có thể giải quyết nhanh chóng câu chuyện mỗi khi cả nhóm cùng đối thoại”.

EXO Dubai 2018

Ngoài ra, EXO còn chọn Suho là thành viên thay đổi ít nhất kể từ khi debut. Chen nói, "Anh ấy luôn là một người đứng đắn và đại diện hình ảnh cho một chàng sinh viên mẫu mực. Hình ảnh của anh ấy đã không thay đổi so với lúc bắt đầu ra mắt, và tôi nghĩ đó là lý do tại sao anh ấy là leader của chúng tôi". Chanyeol cũng bày tỏ thêm, "Thành thật mà nói, tôi không thân thiết với Suho khi chúng tôi còn là thực tập sinh, nhưng anh ấy đã trở thành một người mà tôi có thể chia sẻ những lo ngại và những suy nghĩ trong đầu mình. Anh ấy không bao giờ thay đổi”. Baekhyun cũng bổ sung nhận định của các thành viên khác, "Ngay cả khuôn mặt anh ấy cũng chẳng hề thay đổi".

EXO Dubai 2018

Đồng thời, các thành viên cũng chọn người thay đổi nhiều nhất trong nhóm. Và đó chính là anh chàng Sehun. Baekhyun đã giải thích rằng Sehun còn học trung học khi họ debut và cậu ấy có gương mặt bụ bẵm đáng yêu, nhưng bây giờ cậu ấy trông rất nam tính và trưởng thành. Họ còn trêu Sehun rằng, “Cậu ấy thậm chí không thể nhìn vào mắt chúng tôi khi debut, và nhìn cậu ấy ngay bây giờ đi, thậm chí khi ngồi cũng đã cao hơn chúng tôi rồi”.