Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên MOMOLAND thú nhận cả nhóm vẫn còn nợ nần chồng chất và thèm đồ ăn hơn bất cứ thứ gì

Dù đã nổi tiếng nhưng MOMOLAND vẫn chưa được chạm tay vào đồng lương đầu tiên vì vẫn còn nợ chi phí sản xuất.

Đằng sau hào quang của một thần tượng nổi tiếng là mồ hôi, máu và nước mắt. Trước khi thành danh, họ phải trải qua những ngày tháng luyện tập vô cùng vất vả. Thậm chí ngay cả khi đã ra mắt, các idolgroup vẫn gặp rất nhiều khó khăn trước khi có thể vươn tới đỉnh cao. 

Mới đây, trong show thực tế "Village Village" của đài SBS, Yeonwoo (MOMOLAND) đã xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt. Tại đây, người chơi phải tham gia giải mã bí ẩn để giành được số tiền thưởng 10 triệu won. Thành viên MOMOLAND đã nhận được câu hỏi: "Bạn sẽ làm gì nếu nhận được 10 triệu won này?". Yeonwoo đáp: 

"Em chưa nhận được bất kỳ khoản thù lao nào kể từ khi debut. Mười triệu won đó có thể sẽ là thu nhập đầu tiên của em. Chúng em vẫn còn khoản nợ. Cả nhóm có chỉ được tiêu một khoản tiền nhất định cho các bữa ăn, trước đây là 7000 won nhưng giờ là 10.000 won". Nói về mong ước hiện tại, nữ thần tượng không mơ ước hàng hiệu xa xỉ mà chỉ có một nguyện vọng nhỏ nhoi: "Lần cuối cùng em được ăn thịt bò là cách đây 6 tháng. Nếu em giành được phần thưởng, em muốn được ăn những bữa thật ngon".  

Thực ra, điều này cũng không có gì quá khó hiểu. Trước khi MOMOLAND ra mắt, công ty đã ứng ra rất nhiều chi phí như sản xuất âm nhạc, trang phục biểu diễn, thuê nhân viên,v.v. Bên cạnh đó là hàng tá các khoản chi khác như phòng tập, ký túc xá, ăn uống và sinh hoạt hằng ngày cho nghệ sĩ. Tổng chi phí lên tới hàng tỷ won cho một nhóm nhạc. Số tiền này sẽ được chia 50 : 50 cho công ty và các thành viên. Họ sẽ phải trả dần cho tới khi hết nợ mới được nhận những đồng lương đầu tiên. 

Hiện giờ MOMOLAND đã rất nổi tiếng, theo dự đoán của fan KPOP, rất có thể nhóm sẽ được trả lương sau đợt comeback sắp tới.