Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên mà Knet nghĩ đến đầu tiên khi nhắc tới các nhóm nữ đình đám Kpop: Trường hợp của aespa và ITZY gây tranh cãi nhiều hơn cả

Bên cạnh đó, Oh My Girl cũng khiến netizen Hàn phải 'đau đầu' tranh luận vì 3 thành viên khác nhau.

Bất kỳ nhóm nhạc thần tượng Kpop nào cũng sẽ có một thành viên đại diện cho bản sắc và hình ảnh chung của cả nhóm. Tất nhiên đây không phải là vị trí chính thức được ghi rõ trong profile của họ thế nhưng những trường hợp này đều có độ nổi tiếng cao cũng như hợp vibe và concept của nhóm đến mức mỗi khi nhắc đến nhóm nhạc đó, phần lớn khán giả đều chỉ nhớ đến thành viên đó trước tiên.

Nayeon thường được nhắc đến đầu tiên mỗi khi nghĩ đến TWICE

Trên thực tế, Kpop hiện cũng tồn tại không ít trường hợp trong cùng nhóm có quá nhiều thành viên có độ nhận diện công chúng và độ nổi tiếng cao, đồng thời cũng vô cùng phù hợp với concept mà nhóm theo đuổi đến mức cộng đồng mạng không thể thống nhất được chỉ một người đại diện cho bản sắc của nhóm. Mới đây, một tình huống như vậy đã nổ ra khi cộng đồng mạng trên diễn đàn Nate Pann liệt kê thành viên mà họ nghĩ đến đầu tiên khi nhắc tới các nhóm nhạc nữ đình đám của Kpop.

aespa – Karina, Winter

aespa-Karina-Winter

BLACKPINK – Jennie

BLACKPINK-Jennie

TWICE – Sana, Nayeon

TWICE-Sana-Nayeon

Red Velvet – Irene

Red-Velvet-Irene

Oh My Girl – Arin

Oh-My-Girl-Arin

ITZY – Ryujin

ITZY-Ryujin

I'VE – Jang Wonyoung

IVE-Wonyoung

STAYC – Sieun

STAYC-Sieun

Trong số những nhóm nữ kể trên, ITZY aespa là 2 cái tên gây ra nhiều tranh cãi gay gắt nhất. Với ITZY, netizen Hàn vẫn đang bất đồng quan điểm sâu sắc khi phải chọn ra ai mới thực sự là "gương mặt đại diện" của nhóm giữa Ryujin Yeji. Trong khi đó với trường hợp của aespa, hầu hết khán giả không đồng ý với sự xuất hiện của Winter trong danh sách này và khẳng định khi nhắc đến girlgroup tân binh của SM thì họ chỉ nhớ tới một mình Karina đầu tiên mà thôi.

- "Nhắc đến aespa tôi thường nhớ ngay đến Karina, với ITZY thì là Yeji, còn với Oh My Girl thì là YooA"

- "ITZY phải là Yeji chứ nhỉ?"

- "aespa – Karina, TWICE – Nayeon, STAYC – Yoon. Các nhóm còn lại thì tôi hoàn toàn đồng ý với lựa chọn của chủ thớt"

- "Cái gì mà Winter chứ? ㅋㅋㅋ Chỉ có Karina thôi nhé"

- "ITZY – Yeji, Oh My Girl – YooA, STAYC – Yoon"

- "Sao nhiều người lại chọn Yeji nhỉ, tôi cũng nghĩ đến Ryujin đầu tiên mà. Ryujin cũng nổi tiếng nhất nhóm nữa ㅋㅋ"

- "aespa chỉ có mình Karina thôi. Còn với Oh My Girl thì tôi lại nghĩ đến Seunghee hoặc YooA thay vì Arin"

- "Sao mọi người lại nghĩ đến YooA khi nhắc đến Oh My Girl nhỉ, tôi lại nghĩ đến Arin hoặc Seunghee cơ"

- "Sieun nổi tiếng hơn Yoon nhiều mà nhỉ? Sieun đã hoạt động từ khá lâu trước khi debut cùng STAYC nên độ nhận diện công chúng của cô ấy cũng cao hơn"

- "Nhắc đến TWICE tôi lại nghĩ đến Nayeon và Tzuyu đầu tiên"

Đâu là thành viên mà bạn nghĩ đến trước tiên khi nhắc tới các nhóm nhạc nữ trong danh sách này? Lựa chọn của bạn có giống với netizen Hàn không?