Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên M4U tái ngộ trong đêm nhạc Quà tặng thời gian

Đinh Mạnh Ninh và Hồng Dương vừa có dịp đứng chung trên sân khấu tại Hà Nội tối 27/8 vừa qua.

Đêm nhạc tôn vinh những ca khúc Cách mạng vừa được tổ chức tại Thủ đô với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong đó có những giọng ca trẻ tuổi đã chứng minh âm nhạc cha ông không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt.

Với chủ đề “Việt nam quê hương tôi”, Quà tặng thời gian hội tụ những nhân tài âm nhạc, cống hiến một chương trình đặc sắc hướng tới ngày Quốc khánh trọng đại.

Trong chương trình này, nam ca sĩ Đăng Khôi đảm nhiệm vai trò sản xuất âm nhạc.

Xuất hiện với tư cách khách mời, Thanh Lam thể hiệ “Lên ngàn” và “Ca ngợi Hồ Chủ Tịch”. Tiết mục được đánh giá là điểm sáng nhất của chương trình tối qua.

Trong khi đó, hai thành viên M4U, Đinh Mạnh Ninh và Hồng Dương cũng có dịp tái ngộ trên sân khấu trong vai anh bộ đội cụ hồ trong loạt ca khúc của Văn Cao – Xuân Oanh – Hồ Bắc bên cạnh Đức Tùng của Oplus.

Bảo Trâm và Hoàng Quyên cũng hòa giọng trong nhạc phẩm “Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long” trong khi nhóm Oplus thể hiện “Mười chín tháng Tám” với bản phối hoàn toàn mới. Tiết mục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả qua những tràng pháo tay rộn rã.

Ngũ Cung mang đến ca khúc “Hát mừng các cụ dân quân”. Rock band này đã khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên khi rock hóa ca khúc này một cách hoành tráng khó tin.

Nguồn: Zing news