Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên luôn bị chê kém sắc trong IZ*ONE nay bỗng lột xác xinh đẹp ngỡ ngàng

Cư dân mạng cho rằng 'FIESTA' chính là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của IZ*ONE.

Màn comeback ở KPOP là điều đáng mong đợi không chỉ vì những bài hát mới, những MV mới mà chúng ta sẽ được nghe mà còn là cơ hội để gặp lại những thần tượng yêu thích, nhìn thấy những sự thay đổi trong phong cách, ngoại hình của họ.

IZ*ONE vừa tái xuất sau 3 tháng đóng băng hoạt động với "FIESTA", Chaeyeon quyết định thay đổi mọi thứ và tìm kiếm một diện mạo mới, nữ thần tượng cắt phăng mái tóc dài, nhanh chóng trở thành nhân vật được quan tâm vì màn lột xác ấn tượng. 

Chaeyeon

Chaeyeon

Chaeyeon cho biết mình đã giảm 6kg nên trông cô càng thon gọn, visual được nâng cấp đáng kể.

Chaeyeon

Chaeyeon

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận khen ngợi: "Xinh quá, bây giờ Chaeyeon xinh hơn nhiều đó", "Tóc ngắn ngang vai, giảm 6 kg, đường nét trông rõ ràng hơn biết bao nhiêu", "Chaeyeon đang tìm ra phong cách hợp với mình nhất đó", "Điên đảo thực sự", "Chắc giờ mấy người chê bai Chaeyeon năm xưa đang hối hận lắm"...

Trong một diễn biến khác, rạng sáng hôm nay, "FIESTA" của IZ*ONE đã trở thành ca khúc của nhóm nữ đầu tiên đạt #1 Melon Realtime. Ngoài ra, mở đầu ngày bán album thứ 5, album "BLOOM*IZ" đã tẩu tán được hơn 300.000 bản trên Hanteo.