Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Little Mix lên kế hoạch kiếm bạn trai trong năm mới

Perrie Edwards và Jade Thirlwall cho biết mình vẫn đang độc thân và cố gắng sẽ "thoát khỏi" tình trạng này trong năm mới.

Cả hai ngôi sao độc thân của Little Mix đều cho biết họ đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lãng mạn. Trong khi Perrie đang vướng vào tin đồn tình cảm với nhân viên hộp đêm Leon King sau khi họ bị bắt gặp tại sự kiện ở London cuối tuần trước (20/12) thì Jade cũng được cho là đang hẹn hò với ngôi sao nhạc Pop Jason DeRulo mặc dù chưa ai trong số họ xác nhận những tin đồn này.

Tuy nhiên, theo như chia sẻ mới đây của cả hai cô gái thì có vẻ như đây chỉ là những tin đồn thất thiệt và họ đang cố gắng để tìm những chàng trai mới cho mình.

“Tôi và Pez (tên gọi thân thiện của Perrie) vẫn đang độc thân và đã sẵn sàng cho một mối quan hệ thực sự”, Jade nói với tờ Daily Mail của Anh. Trong khi đó, thành viên Leigh-Anne Pinnock đều khẳng định hai cô gái này chắc chắn sẽ tìm được bạn trai trong năm sau (2016). Cô nói: “Perrie và Jade sẽ tìm được những chàng trai tốt và chúng tôi sẽ có những bữa tiệc với số đông gấp đôi”.

Leigh-Anne hiện đang hẹn hò với cầu thủ bóng đá Jordan Kiffin và Jesy Nelson đã đính hôn với thành viên của Rixton, Jake Roche.

Nguồn: Music-news