Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên LABOUM kiên quyết biểu diễn dù bị chảy máu cam bê bết

Ngay sau sân khấu này, Jung Soyeon đã phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp.

Ngày 26 tháng 4, LABOUM đã đem ca khúc trở lại mới nhất của mình - "Hwi Hwi", biểu diễn trên chương trình Show Champion. Trước khi lên sân khấu, giọng hát chính Jung Soyeon bất ngờ cảm thấy mệt mỏi trầm trọng, cô nàng bị chảy máu cam liên tục và không thể ngừng được.

Ngay lập tức, các nhân viên của Show Champion đã hội ý và đề nghị Soyeon nên đến bệnh viện để kiểm tra, tuy nhiên nữ thần tượng không đồng ý, cô nàng quyết tâm ở lại biểu diễn cùng các thành viên của mình.

LABOUM

Dù bị chảy máu cam rất nặng, Soyeon (ngoài cùng bên phải) vẫn quyết tâm ở lại biểu diễn cùng LABOUM

Cuối cùng, tổ sản xuất Show Champion đành nhượng bộ và thay đổi thứ tự của phần trình diễn của LABOUM xuống cuối cùng, vừa để Soyeon có thể cầm máu vừa để xem xét tình hình sức khoẻ của cô nàng. May mắn thay, Soyeon đã có thể hoàn thành sân khấu "Hwi Hwi" mà không gây ra bất kỳ sai sót nào. Sau đó, nữ thần tượng đã được người quản lý đưa thẳng đến bệnh viện.

Ai mà biết được, sau sân khấu này Soyeon đã phải nhập viện ngay lập tức

Tại đây, các bác sĩ kết luận Soyeon không gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nữ thần tượng chỉ bị suy nhược và kiệt sức do mất quá nhiều máu. Hiện tại, nữ thần tượng đang được tạm ngừng các hoạt động để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.