Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên kiếm nhiều tiền nhất và ít tiền nhất của EXO trong năm 2019

Thứ hạng có thể khiến bạn bất ngờ.

Trong tập mới nhất của "Radio Star", các thành viên EXO đã thảo luận về thu nhập cá nhân của mỗi người. Các MC của chương trình cho rằng Suho và Baekhyun là những người có thu nhập cao nhất.

EXO

Trưởng nhóm trả lời: "Chúng em thường đùa rằng 'Cậu làm được nhiều tiền hơn đấy". Vì người có nhiều tiền sẽ phải thanh toán bữa ăn. Sau đó, người kia sẽ hỏi lại: 'Suho à, em nghe nói anh đang đóng một vở nhạc kịch phải không? Đãi chúng em một bữa đi'. Em liền đáp trả: 'Nhưng gần đây cậu có hoạt động solo cơ mà? Sau đó, tụi nhóc sẽ nói: 'Ồ, em làm không công đấy'".

Suho tiếp tục khẳng định chắc nịch về thu nhập của các thành viên EXO, ví dụ điển hình là album solo của Baekhyun vừa tẩu tán 500.000 bản cách đây không lâu. Theo Suho, thu nhập của anh chàng ngày càng khá khẩm nhờ các vở nhạc kịch: "Em biểu diễn nhạc kịch, phim ảnh và làm nhiều thứ lặt vặt khác. Thù lao của nhạc kịch khá cao".

Ngược lại, cả Kai và Chanyeol đều tự nhận là những thành viên có thu nhập "hẻo" nhất nhóm. Chanyeol cho biết: "Thành thật mà nói thì không có ai kiếm ít tiền hơn hẳn những người còn lại, hoặc một thành viên có thu nhập khủng hơn tất cả. Nhưng có một số người đã phát hành album solo hoặc làm những thứ tương tự". Nam thần tượng giải thích rằng bản thân đã đầu tư rất nhiều: "Thực tế, em đã trở thành chủ sở hữu của một tòa nhà cách đây 2 tháng. Điều đó khiến em cảm thấy thoải mái hơn nhiều".

EXO

"Cỗ máy nhảy" Kai khẳng định bản thân không thực hiện nhiều hoạt động solo nên số tiền mang về không cao bằng các thành viên khác.