Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên K.A.R.D trải lòng về giây phút quyết định từ bỏ ước mơ ca hát

Nếu BM quyết tâm từ bỏ việc debut, có lẽ chúng ta không thể có một K.A.R.D trọn vẹn như hiện giờ.

Gần đây, BM (K.A.R.D) đã xuất hiện trên chương trình K-Pop Daebak do Eric Nam sản xuất. Tại đây, nam idol chia sẻ về quãng thời gian trainee đầy chông gai của bản thân trước khi trở thành một phần của KARD.Được biết, trong vài tháng cuối cùng của thời gian làm thực tập sinh, BM đã muốn từ bỏ ước mơ này. Anh chàng đã có một mối quan hệ, nhưng cuối cùng nó không thành công. Mọi thứ tưởng như sụp đổ với chàng trai 27 tuổi. Không tiền bạc, không sự nghiệp, ngay đến cả bố mẹ của nam idol cũng khuyên con trai nên trở về nhà.

Cuối cùng, BM đã đến gặp CEO và yêu cầu kết thúc hợp đồng:

"Tôi đứng thẳng trước mặt cô ấy và hỏi: 'Em có thể rời đi không? Em có thể trả lại cô chi phí đào tạo không?".  

BM đã nghĩ tới việc ở lại Hàn Quốc, tìm một công việc part-time để trả dần khoản nợ cho công ty. Tuy nhiên, nữ CEO đã thuyết phục anh chàng ở lại công ty và đưa nam idol vào nhóm KARD. Ngay sau khi hoàn thành màn trình diễn đầu tiên của K.A.R.D tại một club ở Hongdae, BM đã bật khóc vì xúc động."Đó là một khởi đầu mà tôi đã luôn chờ đợi, bạn biết không? Vậy nên, thật là tốt. Các bạn biết đấy, vào thời điểm đó tôi đã nhìn vào các thành viên của mình, kiểu như... 'Đây là bước ngoặt thực sự trong cuộc sống của chúng ta, nơi chúng ta thực sự bắt đầu tạo nên sự nghiệp'. Vì vậy, tôi sẽ không bao giờ quên ngày hôm đó. Thật tuyệt vời. Cuối cùng tôi cũng đã làm được". 

K.A.R.D được biết đến là một nhóm nhạc co-ed thành công với thứ hạng tốt trên các BXH nhạc số, độ nhận diện công chúng cao. Thật may vì BM đã không buông bỏ ước mơ để chúng ta có thể thấy 4 thành viên K.A.R.D bên nhau như hiện giờ.