Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên JYJ được lên show tạp kỹ sau 10 năm bị SM 'chặn cửa'

Khán giả sẽ gặp lại Junsu trên show tạp kỹ mới của đài MBC.

Theo thông tin xuất hiện trong ngày 6 tháng 11, nam thần tượng/diễn viên nhạc kịch Junsu (JYJ) đã tham gia ghi hình cho một chương trình tạp kỹ do đài MBC chịu trách nhiệm sản xuất. Đây là lần đầu tiên nam idol được tham gia show của một đài truyền hình sau 10 năm bị SM Entertaimment "phong sát".Những người trong ngành tiết lộ: "Kim Junsu đã kết thúc việc ghi hình cho loạt chương trình thử nghiệm mới của MBC mang tên 'House of Show and Tell' vào ngày 5 tháng 11". Việc quay phim được thực hiện tại chính nhà riêng của nam idol khiến netizen vô cùng tò mò.

Cột mốc này này sẽ đánh dấu sự trở lại của Junsu trên show giải trí sau 10 năm dài đằng đẵng do tranh chấp pháp lý giữa JYJ và SM Entertainment. Cách đây không lâu, thành viên cùng nhóm với anh chàng là Jaejoong cũng có quyết định tương tự.

Vào năm 2009, 3 cựu thành viên của TVXQ là Junsu, Jaejoong và Yoochun đã đâm đơn kiện công ty quản lý SM Entertainment vì lý do "hợp đồng nô lệ" và chế độ đãi ngộ nghèo nàn. Sau đó, 3 idol đã gia nhập C-Jes Entertainment và hoạt động với cái tên JYJ trong suốt 10 năm sau đó. Vừa qua, Yoochun đã rút khỏi nhóm do scandal mua bán và sử dụng ma túy.

Từ Khóa:

idol hàn

JYJ

Junsu