Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên IZ*ONE siêng năng tập luyện nhất, vui tính nhất, ăn ngon nhất... có thể khiến bạn bất ngờ!

Loạt thông tin vô cùng thú vị mà các WIZ*ONE cần phải cập nhật gấp.

IZ*ONE gần đây đã trở lại với ca khúc chủ đề mới của họ "Fiesta". Để chào mừng màn tái xuất, nhóm nữ tự tổ chức một buổi lễ trao giải IZ*ONE Awards và chọn những thành viên phù hợp nhất cho từng hạng mục.

Khi bầu chọn cho thành viên tập luyện nhiều nhất, phần lớn các phiếu bầu đã thuộc về Kim Min Ju. Các thành viên bật mí: "Thậm chí hồi nãy cậu ấy còn nói về việc sẽ tập nhảy tiếp sau khi hoàn thành phần ghi hình hôm nay. Min Ju chăm tập lắm. Được nghỉ ít phút cậu ấy cũng tranh thủ tập, dù rằng mọi người ai cũng đi uống nước hết cả. Tụi em còn thấy lo lắng bởi vì Min Ju tập chăm quá". Về phía Min Ju, cô nàng chia sẻ: "Thật thú vị vì các bạn đã vote cho em. Em sẽ tập luyện siêng năng và trở thành một Min Ju luôn đem đến những điều tuyệt vời".

IZ*ONE

IZ*ONE sau đó chọn Choi Yena là thành viên hài hước nhất. Maknae Jang Won Young kể về một giai thoại vừa xảy ra: "Sau buổi tập ngày hôm qua, xe công ty không đến nên em và chị Yena đi về bằng xe đạp. Chị ấy cứ ra vẻ như thể biết đường, nhưng thật ra thì không. Ký túc xá của chúng em cách công ty 20 phút di chuyển, nhưng chúng em đã lang thang trong suốt một giờ. Em liên tục đề nghị đi taxi, nhưng chị Yena nói tất cả các con đường đều được kết nối với nhau mà. Nghe thật là hài hước'. Choi Yena nói đùa, 'Thật ra em chỉ muốn dành nhiều thời gian hơn với em ấy mà thôi".

Jang Won Young đã giành được danh hiệu thành viên ăn ngon nhất. Các chị trong nhóm đều cho rằng maknae khi ăn trông rất vui vẻ. Hầu hết các cuộc trò chuyện của Won Young suốt cả ngày là về đồ ăn. Maknae tuyên bố: "Một trong những điểm mạnh và nét quyến rũ của IZ*ONE đó là nhóm mình ăn rất khỏe. Tuy vậy em cũng bất ngờ khi mình thắng giải này. Em sẽ tiếp tục chia sẻ những món mix thật ngon đến các chị trong tương lai. Bí quyết để ăn ngon là vừa ăn vừa xem gì đó, chẳng hạn như phim, hoạt hình, show tạp kỹ. Thức ăn sẽ ngon hơn nếu mọi người ăn chúng với niềm đam mê".

IZ*ONE

Khi được yêu cầu chọn thành viên nào trông đẹp nhất gần đây, IZ*ONE thống nhất chọn Honda Hitomi. Các thành viên cho rằng càng ngày Hitomi càng giống nhân vật trong truyện tranh, đặc biệt là các nàng công chúa. Hitomi chăm sóc bản thân rất tốt và cực kỳ siêng năng. Đáp lại, Honda Hitomi phát biểu, "Mình rất vui khi nhận được giải thưởng này. Mình sẽ tiếp tục làm hết sức mình để khiến bản thân trông xinh đẹp hơn nữa".

IZ*ONE

Xem lại toàn bộ nội dung IZ*ONE Awards trong clip bên dưới.