Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên I'VE có lượt view YouTube cao bất ngờ: Điểm nào khiến khán giả đặc biệt bị cuốn hút đến vậy?

Rất nhiều người Hàn sau khi theo dõi fancam của thành viên này đã phải thừa nhận rằng mình bị cuốn hút bởi sức hút đặc biệt của Rei.

Chỉ sau chưa đầy 1 tháng ra mắt, girlgroup tân binh I'VE đã tạo được những dấu ấn nổi bật trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Không chỉ có thành tích nhạc số và doanh số album ổn định, I'VE còn nhanh chóng mang về những chiếc cúp trên show âm nhạc từ đài cáp đến đài trung ương.

Sau khi I'VE biểu diễn trên các chương trình âm nhạc, lượt view YouTube của Rei - thành viên người Nhật duy nhất trong nhóm, gần đây đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi của cư dân mạng Hàn Quốc. Dù không có độ nổi tiếng từ trước như trường hợp của Jang Wonyoung hay Ahn Yujin nhưng Rei lại có lượt view cao đến bất ngờ nhờ sức hút đặc biệt của mình.

Mặc dù có gương mặt rất đáng yêu nhưng thực tế, Rei lại cao đến 169cm. Bên cạnh đó, khí chất độc đáo cùng biểu cảm sân khấu tốt cũng được cho là nét quyến rũ có một không hai giúp Rei thu hút sự quan tâm của khán giả từ Hàn Quốc cho đến quốc tế.

- "Rei là thành viên yêu thích của tôi trong I'VE đấy ㅠㅠ"

- "Cô ấy luôn xuất hiện với nhiều kiểu tóc khác nhau, biểu cảm sân khấu tốt và cũng có những động tác khiến bạn luôn thấy thú vị mỗi khi xem cô ấy biểu diễn nữa ㅋㅋㅋ"

- "Tôi đã biết cô ấy sẽ là gương mặt hút fan trong I'VE ngay từ lần đầu tiên tôi nhìn thấy cô ấy. Rei thực sự rất đẹp, nhưng trên tất cả, nét mặt của cô ấy rất quyến rũ và hài hòa..."

- "Trong tất cả các thành viên I'VE thì Rei chính là người khiến tôi phải chú ý nhiều nhất ㅋㅋㅋㅋ Cô ấy đã làm rất tốt line hát của mình trong bài hát của I'VE ㅋㅋㅋㅋ"

- "Rei đáng yêu kinh khủng ㅠㅠㅠ"

- "Bạn này trông giống mấy nhân vật hoạt hình ấy. Dễ thương quá!"

- "Kiểu tóc giống nhân vật truyện tranh của cô ấy thực sự rất dễ thương"

- "Rei rất quyến rũ, rất độc đáo..."

- "Cô ấy đã thu hút sự chú ý của tôi kể từ khi bức ảnh profile của cô ấy được tiết lộ lần đầu tiên. Một cô gái đáng yêu và cuốn hút..."

- "Cô ấy luôn xuất hiện với những kiểu tóc độc đáo và bằng cách nào đó, cô ấy vẫn có thể cân được tất cả những kiểu tóc đó"

- "Nhìn vào khuôn mặt của Rei, bạn sẽ nghĩ rằng cô gái này rất nhỏ bé. Tôi thật sự rất ngạc nhiên khi biết cô ấy cao 169cm..."

- "Tôi còn không biết cô ấy là người Nhật... Mặt cô ấy nhìn như em bé nhưng hóa ra cô ấy lại rất cao. Dễ thương ghê!"

- "Tôi thích Rei nhất trong nhóm... Cô ấy trông rất đáng yêu và dễ thương, nhưng có vẻ như tính cách của cô ấy thực sự rất thanh lịch và điềm tĩnh"