Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên INFINITE đang cáng đáng vai trò quảng bá cả nhóm trong năm 2019

Lần lượt các thành viên chung nhóm đã nhập ngũ, riêng Nam Woohyun vẫn theo đuổi các hoạt động solo để 'giữ nhiệt' cho cái tên INFINTE.

Vào ngày 27 tháng 4, Woollim Entertainment thông báo về việc mở rộng tour diễn solo của Nam Woohyun, từ một chuyến lưu diễn nội địa trở thành tour vòng quanh Châu Á.

Nam Woohyun

Theo công ty quản lý, kể từ khi thành viên INFINITE tổ chức solo concert đầu tiên "Abor Day" từ 2-4/11 năm 2018, đã có rất nhiều khán giả yêu cầu được tham gia đêm nhạc hội và họ không chỉ đến từ Hàn Quốc mà còn ở khắp nơi trên châu lục. Thậm chí, vé cho sự kiện âm nhạc của Woohyun tại quê nhà cũng chỉ mất vỏn vẹn 2 phút để tẩu tán sạch sẽ.

Thế nên, sau khi cân nhắc, Woollim quyết định nâng cấp tour diễn của Solo, trước mắt là đem chuyến lưu diễn đến Đài Bắc, Macau...

Nam Woohyun cũng đang nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt trong vai trò giám khảo một show sống còn về nhạc trot cũng như diễn viên nhạc kịch. Sau vai diễn trong vở "The Days", Woohyun sẽ tiếp tục đảm đương nhân vật mới trong vở "Mefisto", suất diễn đầu tiên bắt đầu từ ngày 25 tháng 5.

Đặc biệt, giữa lịch trình vô cùng bận rộn, Nam Woohyun cũng đang chuẩn bị cho màn comeback solo vào tháng 5.