Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên iKON vẫn cảm thấy lạc quan khi đối đầu trực tiếp với EXO và BTS

Bobby bày tỏ sự tự tin mạnh mẽ với sản phẩm âm nhạc lần này.

Trước thềm phát hành album solo đang rất nhiều người hâm mộ mong chờ, nam thần tượng Bobby (iKON) đã chia sẻ một số suy nghĩ về đợt quảng bá sắp tới của mình.

Bobby

Khi được hỏi về cảm giác khi cạnh tranh trực tiếp với màn trở lại của EXOBTS ngay trong tháng này, Bobby trả lời: "Thay vì cảm thấy phải đối đầu với họ, tôi lại nghĩ đây là một vinh dự khi tôi có thể quảng bá cùng thời điểm với hai nhóm nhạc này. Nói một cách thật lòng thì sẽ thật tuyệt vời nếu các bài hát của tôi đạt được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng nhưng nếu điều đó không xảy ra thì tôi vẫn không cảm thấy bị áp lực. Tôi hạnh phúc chỉ vì tôi đã có thể phát hành một album solo. Thật không dễ dàng để phát hành một album tại công ty giải trí lớn như YG".

Bobby

Khi được hỏi về album solo đầu tiên của mình, Bobby không ngần ngại: "Tôi cảm thấy tự tin và tin rằng tôi có thể thể hiện những khía cạnh mới của bản thân thông qua album này. Tôi không thể đảm bảo rằng 100% công chúng sẽ hài lòng với âm nhạc của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy sự cân bằng giữa loại nhạc mà tôi thích và loại nhạc mà công chúng thích".

Teaser cho ca khúc "Run Away"

Teaser của "I Love You"

Được biết, album solo của Bobby - "Love and Fall" sẽ được phát hành vào hôm nay, ngày 14 tháng 9.