Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thành viên hụt' của X1 được công ty cho nghỉ ngơi sau 3 tháng vật lộn với 'Produce X 101'

Phía Jellyfish cho biết Kim Min Gyu sẽ nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần sau khi mất suất debut vào đội hình X1.

Sau đêm chung kết "Produce X 101", boygroup X1 đã được khai sinh với 11 gương mặt chiến thắng trong tổng số 101 trainee đã ghi danh tham dự. Suốt chặng đường hơn 3 tháng phát sóng, các thực tập sinh đã đưa khán giả trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc quý giá. Song, cuộc chơi nào cũng có quy luật riêng, có người bước lên bục vinh quang thì cũng có không ít người phải ra về. Nhiều trainee đã để lại sự tiếc nuối cho công chúng khi bị loại một cách đáng tiếc dù sở hữu đủ mọi yếu tố để trở thành idol. 

Một trong những gương mặt gây sốc trong đêm chung kết là Kim Min Gyu, thực tập sinh dưới trướng Jellyfish. Anh chàng này đã từng đạt thứ hạng rất cao và luôn nằm trong top 3 của chương trình, trước khi dừng bước ở vị trí thứ 12. "Produce X 101" kết thúc, tương lai của Kim Min Gyu cũng là chủ đề được nhiều netizen quan tâm. 

 

Trước mắt, công ty quản lý của anh chàng là Jellyfish Entertainment đã quyết định để trainee này có một kỳ nghỉ xả hơi:

"Kim Mingyu hiện đang nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần sau khi Produce X 101 kết thúc. Vì chương trình chỉ vừa mới kết thúc nên phía công ty vẫn còn đang thảo luận về các hoạt động trong tương lai của cậu ấy. Và chúng tôi chắc rằng sẽ để cậu ấy trở lại với một trạng thái hoàn hảo nhất. Cảm ơn các bạn rất nhiều."

Ngoài ra, rất có thể anh chàng sẽ tham gia vào nhóm nhạc dự án BY9, một boygroup dự án bao gồm 9 thí sinh bị loại khỏi show. Một số nguồn tin trong ngành giải trí cho hay dự án BY9 hoàn toàn có khả năng trở thành hiện thực bởi các trainee có lượng fan đông đảo. Các công ty quản lý đang lên kế hoạch thảo luận về dự án này.