Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên hụt của MONSTAR gây tiếng vang lớn tại ‘Sing My Song’

Sau một thời gian yên ắng, Hoàng Thống đã nhanh chóng trở lại với cuộc thi ‘Sing My Song’ và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn.

Là một nghệ sĩ có giọng hát lạ cùng khả năng sáng tác mạnh mẽ, Hoàng Thống chưa phải là tên tuổi nổi bật của làng nhạc, nhưng không ai có thể phủ nhận được tài năng của anh. Thống casting vào ST.319 trong đợt đầu tiên cùng với ERIK. Sau 6 tháng làm thực tập sinh, Thống ký hợp đồng chính thức với công ty theo hướng nghệ sĩ đa năng nhưng sau đó, anh lại chủ động rút ra để hoạt động solo, thành lập The Sheep và tham gia các cuộc thi âm nhạc.

Hoàng Thống

Có một lần, Thống được gọi vào đội hình của MONSTAR khi nhóm chưa ra mắt nhưng vì mình ở TP.HCM, không tiện ra Hà Nội tập luyện nên lỡ mất cơ hội ấy.

Hoàng Thống

Tại chương trình Sing My Song, Hoàng Thống nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt với các huấn luyện viên. Đặc biệt hơn, anh lại có lựa chọn khá bất ngờ: Rất thích Đức Trí và Hồ Hoài Anh, nhưng quyết định chọn Giáng Son. Thống chia sẻ: “Thống suy nghĩ rằng sau này, mình vẫn có thể theo học anh Đức Trí ở TP. HCM còn nếu rời khỏi Sing My Song, sẽ rất khó có cơ hội để tiếp xúc và học hỏi cách làm nhạc của chị Giáng Son”.

Hoàng Thống cũng thừa nhận mình hoàn toàn không hợp với dòng âm nhạc thần tượng, chính vì thế, anh chọn hướng dung hòa giữa yếu tố thị trường và chuyên môn. Anh cũng chia sẻ kì vọng của mình trong chương trình “Sing My Song”: “Kỳ vọng lớn nhất của Thống khi tham gia Sing My Song chính là được nhiều người biết đến hơn để âm nhạc của mình đến được với nhiều khán giả hơn. Chất lượng thí sinh mùa 2 còn tốt hơn cả mùa đầu tiên nên Thống không tự tin nói mình mong muốn chiến thắng”.

Hy vọng rằng, đây sẽ là bệ đỡ cho Hoàng Thống.

Đóng góp ý kiến