Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Thành viên 'hụt' của Black Pink gây sốc vì màn trình diễn yếu kém tại Produce 48

'Từng thực tập ở YG đâu có nghĩa là họ sẽ sở hữu kỹ năng vượt bậc đâu?' - Bình luận của một khán giả.

Còn nhớ câu chuyện về hai cô nàng cựu thực tập sinh của YG EntertainmentPark Seo Young Park Jin Hee, những người vừa tham gia tranh tài tại show tuyển chọn Produce 48 chứ? 

trainee

Park Seo Young

trainee

Park Jin Hee

Trong hai tuần vừa qua, khán giả vẫn luôn tò mò vì sao Mnet không giới thiệu phần thi của Park Seo Young - cô gái đã tự tin ngồi lên ghế hạng 1 của chương trình. Vì lý do gì mà nhà sản xuất không khai thác thêm về yếu tố cạnh tranh năng lực giữa cựu trainee YG và 96 thí sinh còn lại, nhất là khi họ đã khai thác rất kỹ chi tiết này ở hai mùa giải trước?

Câu trả lời đã được công bố vào sáng ngày 26 tháng 6, khi mà kênh YouTube chính thức của Mnet đăng tải toàn bộ phần thi của các thực tập sinh. Ở tiết mục mà Park Seo Young và Park Jin Hee chuẩn bị, họ đã cover lại ca khúc "Roller Coaster" của Chungha. Đáng chú ý, màn trình diễn không được đánh giá cao ở cả giọng hát, rap và nhảy.

Bộ đôi cựu thực tập sinh bắt đầu phần thi với một lỗi thiếu tập trung từ phía Park Jin Hee (thành viên hụt trong dự án Black Pink). Tiết mục cũng không được trôi chảy khi phần hát của hai cô gái quá yếu, liên tục bỏ nốt và vũ đạo cả hai không đồng đều. Riêng Jin Hee còn trổ tài rapper nhưng cũng không thể hiện được năng lực ấn tượng là bao.

Kết quả, cả hai thực tập sinh - những người được khán giả kỳ vọng rất nhiều từ khi tuyên bố tham gia Produce 48, chỉ được xếp vào lớp C. Tệ hơn nữa, màn trình diễn của họ quá mờ nhạt nên Mnet quyết định không cho lên sóng trong hai tập phim đầu, chỉ những ai quan tâm đặc biệt thì mới có thể tìm kiếm video sân khấu của họ trên YouTube.

lần công bố thứ hạng gần nhất, Park Seo Young hiện đang đứng thứ 26 còn Park Jin Hee thì trụ ở hạng 49. Bằng việc hàng loạt trainee được Mnet "lăng xê" rồi leo hạng thành công, cặp đôi cựu trainee rất cần được lên sóng cũng như thể hiện bản thân tích cực hơn, trước khi họ bị loại và kịp làm YG "hối hận vì đánh mất những kho báu tuyệt vời". 

Đóng góp ý kiến