Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên HOTSHOT - Noh Tae Hyun nghĩ sao khi quảng bá cùng nhóm JBJ?

"Đó sẽ là một trải nghiệm khác hoàn toàn và độc đáo hơn", anh chàng chia sẻ.

Có thể nói rằng cuộc thi Produce 101 là bệ phóng hoàn hảo cho nhiều thực tập sinh. Trước tiên là phải kể đến boygroup chiến thắng Wanna One. Và một số thực tập sinh khác cũng có cơ hội debut solo hoặc trong nhóm nhỏ do sức hút tạo được từ lúc tham gia chương trình. Ngoài ra, còn có một nhóm nhạc nữa được hình thành nhờ vào sự bình chọn của đông đảo khán giả Produce 101 mùa 2. Đó chính là nhóm nhạc JBJ.

JBJ debut tháng 9JBJ

Trước đó, JBJ chỉ là ý tưởng vui của nhiều khán giả, họ tiếc nuối cho những thực tập sinh mình yêu thích bị loại khỏi top 11 chung cuộc nên đành lập ra nhóm nhạc trong trí tưởng tượng. Tuy nhiên, ý tưởng đó nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ dư luận nên công ty quản lý của thực tập sinh đã quyết định hợp tác và cho ra đời nhóm nhạc JBJ, được tập hợp từ 7 học viên của Produce 101 mùa 2.

Và gần đây, nhóm JBJ bao gồm các học viên Takada Kenta, Kim Yong Guk, Kim Sang Gyun, Kim Dong Han, Noh Tae Hyun, Kim Tae Dong và Kwon Hyun Bin đã xác nhận sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 này chứ không còn là tưởng tượng nữa.

Noh Tae Hyun

Noh Tae Hyun hiện đang tham gia quảng bá cùng nhóm HOTSHOT

Một trong số các thành viên của JBJ, Noh Tae Hyun, hiện đang quảng bá như là một mẩu HOTSHOT và nhóm vừa comeback với sản phẩm âm nhạc mang tên "Jelly". Và anh chàng đã chia sẻ suy nghĩ khi cùng lúc tham gia cả hai nhóm là JBJ và HOTSHOT.

Noh Tae Hyun nói rằng, "Tôi nghĩ rằng việc quảng bá với JBJ sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Tôi cũng cho rằng nó thực sự tuyệt vời vì đó là một cách để tích lũy thêm kinh nghiệm của tôi như một ca sĩ".

hotshot comeback

HOTSHOT vừa comeback với ca khúc "Jelly"

Anh chàng cũng nói về các chương trình quảng bá hiện tại của mình với nhóm HOTSHOT, "Chúng tôi muốn tiếp cận nhiều người hơn với bài hát mới của chúng tôi "Jelly". Chúng tôi đã nhận được nhiều sự chú ý hơn và cảm thấy rất hài lòng. Mục tiêu hiện tại của chúng tôi là tạo ra một sản phẩm chất lượng hơn cho sự trở lại tiếp theo của nhóm".