Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Gugudan bất bình khi fan học theo phương pháp ăn kiêng của mình

Chính Mina cũng thừa nhận rằng cách thức giảm cân này thực sự không tốt cho sức khỏe, nhất là với các bạn nữ đang tuổi ăn tuổi lớn.

Trong buổi phát trực tiếp gần đây trên Instagram của mình, Mina (gugudan) đã chia sẻ thật lòng về chế độ ăn kiêng khắc nghiệt của bản thân trong khoảng thời gian hoạt động cùng I.O.I.

Được biết, vào thời điểm tham gia "Produce 101", thành viên Gugudan bị cư dân mạng ném đá vì thân hình mũm mĩm. Vì vậy, cô nàng đã giảm cân cấp tốc bằng cách uống 2 chai nước khoáng có gas mỗi ngày. Đó là 1 loại nước tinh khiết, có chứa khoáng chất và gas để tăng cường sức khỏe. Nhờ vậy, Mina đã trở nên thon thả hơn, trở thành "tấm gương giảm cân" cho rất nhiều bạn trẻ khác.

Tuy nhiên, bản thân cô nàng không muốn fan học theo bí kíp này:

"Mình tiết lộ bí quyết giảm cân bằng nước tinh khiết vì mình biết nó không có lợi cho sức khỏe, từ những gì mình đã trải nghiệm. Mình không muốn mọi người học theo phương pháp giảm cân của bản thân. Vì vậy, mỗi khi có ai đó nhắn tin nói rằng liệu cô ấy có thể giảm cân theo cách của mình không, là mình lại thấy buồn.

Các bạn không nhất thiết phải làm như vậy, trừ khi các bạn cũng đang làm công việc giống mình. Mình không nghĩ rằng đây là cách duy nhất để trở nên xinh đẹp đâu".

Cư dân mạng xứ Hàn rất đồng tình với ý kiến của nữ thần tượng: "Người đó nghĩ gì nhỉ? Lời khuyên của Mina là chính xác đấy", "Tôi biết cô ấy đã chịu áp lực rất lớn để giảm cân vì chứng kiến những thân hình gầy gò khác trên 'Produce 101'. Tôi ủng hộ cô ấy", "Thật mừng vì Mina đang nói về sự tích cực của cơ thể".

Lời khuyên của Mina là hoàn toàn có lý. Theo các chuyên gia, việc giảm cân bằng cách nhịn ăn có thể gây loãng xương, rụng tóc, nội tạng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thay vào đó, các fan nên tham khảo các biện pháp ăn kiêng lành mạnh khác để có thể đẹp lên một cách an toàn.