Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên group chat của Seungri phủ nhận chuyện chia sẻ camera ẩn, SBS và Dispatch khẳng định không có nghệ sĩ nữ nào là nạn nhân trong vụ bê bối này

Người hâm mộ của các nghệ sĩ nữ có thể thở phào nhẹ nhõm vì không tồn tại bất kỳ video nào có thể đe dọa đến sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Liên quan đến group chat chia sẻ camera ẩn của Seungri Jung Joon Young, mới đây truyền thông Hàn Quốc đã tiếp cận được với một thành viên tham gia vào cuộc trò chuyện này. Tuy nhiên, người này lại phủ nhận tất cả những cáo buộc liên quan đến các video bất hợp pháp đang được truyền thông liên tục đưa tin.

SBS và Dispatch khẳng định không có nghệ sĩ nữ nào là nạn nhân camera ẩn

Vào ngày 12 tháng 3, Kstarnews đã có một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với một thành viên trong group chat - người được nhắc đến với biệt danh "H". Theo Kstarnews, H lập luận rằng mình không nhớ gì về group chat, và những tranh cãi đang diễn ra không liên quan gì đến anh. H thậm chí còn tuyên bố thêm: "Khi tôi bị điều tra với tư cách nhân chứng vào ngày hôm qua (11 tháng 3), tôi đã khai với cảnh sát rằng tôi không nhớ gì cả".

Khi được hỏi liệu các thành viên trong group chat có ghi hình và trao đổi những đoạn video camera ẩn với nhau không, H trả lời: "Tôi không nghĩ là chúng tôi từng làm vậy. Tôi thậm chí còn chẳng nhớ được ai ở trong group chat đó". Kstarnews hỏi thêm rằng liệu H có cảm thấy bất công với tình huống hiện tại hay không, tuy nhiên người này chỉ im lặng và không đưa ra phản hồi.

SBS và Dispatch khẳng định không có nghệ sĩ nữ nào là nạn nhân camera ẩn

Sự tồn tại của group chat này lần đầu tiên được công bố vào ngày 11 tháng 3 sau một bài báo độc quyền từ SBS funE. Kế đến, SBS tiếp tục khiến vụ việc bùng nổ dữ dội hơn khi tiết lộ rằng Jung Joon Young là một trong những thành viên của group chat, đồng thời anh cũng là người chia sẻ một loạt hình ảnh, video camera ẩn bất hợp pháp của 10 người phụ nữ khác nhau. Theo Dispatch, group chat nói trên có tổng cộng 8 thành viên gồm toàn những người thân thiết với nhau: Seungri, Jung Joon Young, ca sĩ "C", Kim, Yoo, cùng 2 người khác là "H" và "G".

Ngoài ra, sau khi vụ camera ẩn được hé lộ, tên của một số ngôi sao nữ Hàn Quốc, trong đó bao gồm 2 thành viên nhóm nhạc nữ, bất ngờ được bàn tán xôn xao trên Internet. Nhiều người tin rằng trong số các nạn nhân của Jung Joon Young có không ít người là nghệ sĩ nổi tiếng.

SBS và Dispatch khẳng định không có nghệ sĩ nữ nào là nạn nhân camera ẩn

Tuy nhiên, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE - người đầu tiên công bố thông tin về group chat này, đã lên tiếng bác bỏ tin đồn về các nạn nhân là người nổi tiếng. Phóng viên Kang cho biết những nữ nghệ sĩ đang được nhắc đến hoàn toàn không có liên quan đến group chat. Cũng theo Kang Kyung Yoon, các nạn nhân đều không phải là người nổi tiếng. Cô còn nói thêm rằng: "Nhiều người trong số họ thậm chí còn không biết rằng mình là nạn nhân của các cảnh quay camera ẩn".

Dispatch cũng chia sẻ một bài báo khác với nội dung tương tự: "Theo những gì chúng tôi tìm hiểu được, không có người nổi tiếng nào là nạn nhân trong các video được lưu trong điện thoại của Jung Joon Young cả".