Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên GOT7 đang được "truy lùng" trên cộng đồng mạng bởi chiếc gif sân khấu huyền thoại

Anh chàng thu hút mọi ánh nhìn chỉ với một hành động nhỏ trên sân khấu.

Vào tối ngày 12 tháng 3 vừa qua, cộng đồng Ahgase (fandom của GOT7) đã được chiêm ngưỡng nhan sắc và ca khúc mới của GOT7 trong lần trở lại với mini-album mới nhất "Eyes On You" cùng ca khúc chủ đề "Look". Sau khi phát hành chưa được bao lâu, "Look" đã đạt no.1 trên một số các trang nghe nhạc trực tuyến của Hàn Quốc và album cùng đứng đầu trong 20 quốc gia khác nhau. 

Đợt comeback mang về khá nhiều thành công cho các chàng trai nhà JYP.

Trong một sân khấu quảng bá trên show âm nhạc gần đây, GOT7 đã trình diễn ca khúc "Look" và có một thành viên đã được fan chú ý bởi phong cách biểu diễn vô cùng "thần thái" và chuyên nghiệp. Đó chính là anh chàng Park Jinyoung. 

Jinyoung gây chú ý bởi thần thái ngút trời trên sân khấu. Anh chàng tính toán thời gian vũ đạo cộng với pha nháy mắt "trụy tim" một cách rất chuẩn xác, thu hút không chỉ người hâm mộ mà cả non-fan khi xem màn trình diễn.

Jinyoung luôn nhận được nhiều lời nhận xét về gương mặt điển trai như những nam tài tử xứ Hàn, đặc biệt là có thần thái giống hệt như một diễn viên thực thụ.

Nam thần tượng từng được liệt vào danh sách mà người hâm mộ mong muốn được trở nên nổi tiếng hơn, bởi lẽ anh chàng vẫn chưa thật sự có chỗ đứng vững chắc trong thị trường Kpop. Tuy nhiên thông qua đợt comeback này cùng với các thành viên còn lại của GOT7, fan chắc hẳn cũng ngầm tin tưởng rằng tương lai tươi đẹp của cả 7 thành viên sẽ không xa.

Ngay sau khi sân khấu kết thúc, đã có một diễn đàn Hàn Quốc truy tìm thông tin của Jinyoung và dành những lời khen "có cánh" cho anh chàng, hầu hết người hâm mộ đều cho rằng anh chàng đã thể hiện rất tốt trên sân khấu và sẽ dành thời gian tìm hiểu nhiều hơn về Jinyoung và cả GOT7 cùng với bài hát mới của nhóm.

"Chúng ta lại có thêm một con gif huyền thoại nữa rồi.."

"Sao anh ấy có thể canh chuẩn thời gian để vừa thực hiện vũ đạo vừa nháy mắt nhỉ?"

"Người gì đâu mà đẹp trai, nhảy giỏi, hát hay, rồi cả diễn xuất của ảnh nữa chứ. Có gì mà anh không làm được không Jinyoungie?" 

Từ Khóa:

GOT7

Jinyoung (GOT7)