Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên girlgroup kém nổi bất ngờ gây sốt vì sở hữu gương mặt quá giống Wendy và Irene (Red Velvet)

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng họ lại không nhận thấy sự giống nhau giữa You-I và 2 thành viên Red Velvet.

Mới đây, You-I - thủ lĩnh nhóm nhạc nữ Dream Note (ra mắt vào năm 2018), bất ngờ gây sốt trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Twitter. Lý do dẫn đến tình huống này là vì một số cư dân mạng cho rằng cô sở hữu gương mặt rất giống với WendyIrene - 2 thành viên của Red Velvet.

Tất cả bắt đầu với video random play dance gần đây của Dream Note, được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của 1TheK. Trong video này, các thành viên Dream Note đã cover các bản hit đình đám của một loạt nhóm nhạc nữ nổi tiếng bao gồm SNSD, MAMAMOO, Black Pink, (G)I-DLE, và tất nhiên là cả Red Velvet.

You-I, người gần đây đã nhuộm tóc vàng cho lần trở lại mới nhất của Dream Note với ca khúc chủ đề "Wish", khiến rất nhiều khán giả ngạc nhiên vì những khoảnh khắc khiến họ nhầm tưởng cô là Wendy hoặc Irene. Ngay cả hình ảnh của You-I trên thumbnail của video này cũng được nhiều người nhận xét là một phép lai giữa Wendy và Irene.

Trong khi một số người trầm trồ vì sự giống nhau này, một vài người khác lại không nghĩ như vậy. Họ cho rằng You-I chỉ trông giống Wendy và Irene ở một vài khoảnh khắc nhất định khi cô biểu diễn, có thể là do kiểu trang điểm cũng như góc quay: "Nếu chỉ nhìn vào đây thì cô ấy có 7 phần giống Wendy và 3 phần giống Irene", "Ảnh thumbnai là giống nhất, trong clip thì chỉ thoáng qua một chút thôi", "Đúng là có chút giống Wendy, cũng có chút giống Irene", "Bạn này trông hơi giống Yulhee", "Hay là do trang điểm nhỉ?", "Chỉ có hôm đó mới thấy hơi giống thôi, những bức ảnh khác thì trông không có liên quan gì đến Wendy hay Irene luôn",....