Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên (G)I-DLE gây sốt với loạt ảnh pre-debut siêu 'điên rồ'

Gương mặt của Soojin không hề thay đổi dù cho thời gian có trôi qua.

Soojin (G)I-DLE đang trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Hàn vì ở hữu những bức ảnh pre-debut cực ấn tượng.

Theo nhận xét của người hâm mộ, thành viên (G)I-DLE đã có ngoại hình sắc nét ngay từ khi còn bé. Visual hiện tại của cô nàng là "hàng thật giá thật" và không có sự can thiệp của các biện pháp chỉnh hình.

 

Về cơ bản thì những chi tiết trên gương mặt của Soojin khi còn bé như môi dày và cong, mắt to, da trắng đều được giữ nguyên vẹn khi cô nàng lớn lên. Lên trung học, vẻ đẹp của nữ idol dần được hoàn thiện hơn. Trong bức ảnh này, Soojin vô cùng nổi bật với gương mặt khả ái, mái tóc dày và nụ cười tươi tắn.

 

Cư dân mạng bình luận: "Thật là điên rồ ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Về cơ bản thì Soojin đã sống cuộc đời của mình với cùng một biểu cảm và khuôn mặt từ khi còn bé", "Có ai đó đã nói điều này rồi nhưng Soojin đúng là sinh ra để hát "Senoria" đấy", "Cô ấy lớn lên với gương mặt không hề thay đổi, "Nếu bỏ nét trẻ thơ ra khỏi bức ảnh hồi trung học thì trông chẳng khác gì bây giờ", "Soojin trông xinh chết đi được ấy",v.v.