Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên (G)I-DLE bị YG Entertainment loại khỏi đội hình Black Pink vì lén lút hẹn hò?

Netizen cho rằng đáng lẽ Cho Miyeon đã ra mắt cùng Black Pink nếu như cô nàng không lén lút hẹn hò sau lưng công ty.

Mới đây, Cube Entertainment đã chính thức ra mắt girlgroup mới có tên (G)I-DLE. Đây là dự án nhóm nhạc nữ tiếp theo của Cube kể từ sau CLC. Việc (G)I-DLE ra mắt gây nhiều tranh cãi bởi tên gọi của nhóm và thời điểm debut khi mà CLC còn chưa vững vàng. 

Girlgroup mới của Cube đang gây chú ý nhờ phong cách ấn tượng và độc đáo 

(G)I-DLE có phong cách và sự cá tính không kém gì những nhóm nhạc nữ đang nổi tiếng hiện nay. Một yếu tố khác khiến (G)I-DLE được chú ý đó là thành viên Cho Miyeon, người đã từng luyện tập tại YG Entertainment một thời gian khá dài trước khi chuyển sang Cube Entertainment

Cho Miyeon là cựu trainee của YG Entertainment

Trước đây, Cho Miyeon là một trong những gương mặt sáng giá cho dự án girlgroup tiếp theo của YG. Cô nàng có ngoại hình xinh đẹp, kỹ năng đồng đều và cá tính đậm chất YG. Từng có tin đồn cho rằng Cho Miyeon lọt vào đội hình của Black Pink (ban đầu là 5 người). Tuy nhiên, sau đó Miyeon đã bị loại trong tiếc nuối. 

sav

Đội hình 5 người cực đẹp trước đây của Black Pink (Cho Miyeon đứng giữa)

Sau khi (G)I-DLE debut, cư dân mạng đã tìm ra những hình ảnh cũ của Cho Miyeon. Vào năm 2015, nữ thần tượng đã hẹn hò cùng trainee Jung Jin Hyung. Anh chàng này là thí sinh của show sống còn "Mix & Match", đồng thời là thành viên hụt của iKON. Sau khi bị loại, Jung Jin Hyung đã rời khỏi YG. Không ít người cho rằng chuyện hẹn hò của cả hai đã bị công ty phát hiện khiến cặp đôi bị loại khỏi đội hình nhóm nhạc. 

Chuyện tình với Jung Jin Hyung được cho là nguyên nhân khiến Miyeon bị loại khỏi Black Pink

Điều này không khó để lý giải. Những năm gần đây, YG đã thắt chặt khâu quản lý đời sống cá nhân của nghệ sĩ, nhất là với những idolgroup thế hệ thứ 3 của công ty. Sau những bài học đắt giá từ Big Bang và 2NE1, công ty đã rút ra nhiều kinh nghiệm về việc bảo vệ hình ảnh gà nhà. Bản thân Black Pink cho hay các trainee nam và nữ không được tự do gặp mặt hay trò chuyện. Thậm chí đến giờ ăn cũng phải do công ty sắp xếp để hạn chế chuyện nảy sinh tình cảm. Việc Miyeon và Jin Hyung lén lút hẹn hò sau lưng công ty đã khiến cặp đôi này phải trả giá khá đắt.