Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên G-Friend bị trật vai trong lúc biểu diễn

Dù đau đớn nhưng thành viên G-Friend vẫn cố gắng hoàn thành màn biểu diễn.

Mới đây, trên chương trình Inkigayo lên sóng ngày 24/7/2016, G-Friend đã có màn trình diễn ca khúc mới nhất của nhóm – “Navillera”. Tuy nhiên, sau phần breakdance, người hâm mộ đã để ý thấy rằng SinB có dấu hiệu lạ trong lúc biểu diễn.

Cụ thể, vào khoảng 2:40 của đoạn video, SinB bắt đầu đặt tay trái của cô ra sau lưng, và cô cứ giữ tư thế tay đó cho đến cuối màn trình diễn. Bên cạnh đó, vẻ mặt của thành viên G-Friend cũng không được thoải mái. Do vậy, Kpop fan đã rất tò mò không biết có chuyện gì đã xảy ra với SinB. Sau đó, sự việc được tiết lộ rằng SinB đã bị trật vai trong lúc biểu diễn. Vì thế, cô mới có biểu hiện như vậy.

"Navillera" - G-Friend (Để ý từ đoạn 2:40)

Trước thông tin này, người hâm mộ của G-Friend đã rất lo lắng cho cô nàng và không quên dành lời khen cho tinh thần biểu diễn hết mình của SinB. Mặc dù xảy ra sự cố ngoài ý muốn thế nhưng cô vẫn cố nén đau và hoàn thành ca khúc một cách tốt nhất. Hiện tại, G-Friend vẫn đang trong quá trình quảng bá cho ca khúc mới "Navillera" và ôm cúp liền tù tì trên các sân khấu âm nhạc cuối tuần. 

MT lược dịch.