Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên f(x) thể hiện sự mừng rỡ đến tột cùng sau khi rời SM Entertainment

Có vẻ như nữ thần tượng không hề vương vấn công ty quản lý đã gắn bó cả chục năm.

Sau 10 năm gắn bó với SM Entertainment, hai thành viên f(x) là Luna và Amber đều quyết định không gia hạn hợp đồng với SM Entertainment. Trong khi đó, hợp đồng của Krystal vẫn còn thời hạn nên việc nữ thần tượng đi hay ở vẫn chưa được công khai. Ngoài ra, SM Entertainment vẫn chưa xác nhận liệu trưởng nhóm Victoria có gia hạn hợp đồng hay không dù cô nàng đã thông báo sẽ rời đi.

Luna

Một số fan cho rằng giọng ca chính Luna đã đưa ra quyết định này khoảng vài tháng trước khi kết thúc hợp đồng. Vào tháng 1 năm 2019, Luna đã tham gia “Radio Star” với tư cách khách mời. Tại đây, cô nàng đã phàn nàn về việc SM Entertainment nhận rất nhiều lợi nhuận từ kênh YouTube của mình.

Nữ thần tượng cho biết cô đang có mong muốn được sở hữu hoàn toàn tài khoản YouTube từ tháng 8 trở đi. Dường như đây chính là cách Luna gợi ý với fan về việc sẽ rời công ty. Cùng với đó, main vocal của f(x) cho biết công ty có sự đối xử khác biệt khi Luna hoạt động solo và khi quảng bá với nhóm: “Dường như SM Entertainment không chi nhiều tiền cho các hoạt động quảng bá solo của tôi so với nhóm”.

Luna

Do đó, quyết định rời khỏi SM của Luna nhận được sự ủng hộ từ đông đảo fan KPOP. Sau khi hợp đồng kết thúc, cô nàng không hề giấu diếm tâm trạng vui vẻ hạnh phúc với lựa chọn này.

Mới đây, trong một buổi livestream, Luna đã đọc một bình luận bằng tiếng Anh do fan gửi tới: “Chúc mừng cậu đã thoát khỏi SM”. Đáp lại, cô nàng đã bật cười và nói: “Cảm ơn bạn rất nhiều”.

Luna nhấn mạnh rằng cô cảm thấy vui vẻ, tươi sáng hơn sau khi rẽ sang một con đường mới. Kể từ nay, nữ idol có thêm tự do và sức sáng tạo để theo đuổi những sở thích của bản thân. Tất nhiên, fan luôn ủng hộ mọi bước đi của Luna miễn là cô nàng hạnh phúc.