Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên EXO khẳng định không cho phép con mình sau này trở thành idol K-pop

Việc Lay khăng khăng không cho con cái sau này gia nhập làng giải trí đã khiến netizen Hàn có nhiều suy ngẫm về mặt trái của showbiz hiện nay.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Lay (EXO) đã nói về những suy nghĩ của mình nếu như con cái của anh sau này muốn theo đuổi nghệ thuật. 

Mặc dù không hề đề cập đến những mặt tối trong ngành giải trí nhưng những chia sẻ của Lay khiến bất cứ ai cũng phải suy ngẫm. 

 

Lay thẳng thắn bày tỏ sự phản đối nếu con mình muốn gia nhập showbiz

PV: Anh sẽ cổ vũ những bạn trẻ có mong muốn trở thành thần tượng chứ?

Lay: Đương nhiên rồi, tôi sẽ ủng hộ nếu những người đó có ước mơ. 

PV: Nhưng nếu đó là con trai anh thì sao?

Lay: Con trai tôi ư? Không đâu. Tôi mong con mình sẽ trở thành một bác sĩ hoặc luật sư giỏi hơn. Con tôi có thể yêu thích nghệ thuật, âm nhạc, piano... nhưng chỉ dừng ở đó thôi. Còn con gái hả? Vậy thì càng không được. Tôi muốn có từ 5 đến 6 đứa con trai, còn con gái chắc chỉ 1 thôi là đủ rồi, bởi vì tôi sẽ chiều con gái đến hư mất. 

Lời chia sẻ của Lay đặt ra câu hỏi lớn về mặt tối của showbiz phía sau ánh hào quang và danh vọng

Có vẻ như thành viên EXO không hề muốn con cái mình theo đuổi nghệ thuật giống như bản thân anh. Lay có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc, vũ đạo và là một trong số những người may mắn có thể ra mắt thành công, được nhiều hậu bối trong ngành kính nể. Thế nhưng có lẽ Lay cũng thấu hiểu nỗi khổ mà một thần tượng phải chịu đựng từ khi làm thực tập sinh đến khi nổi tiếng.

Không chỉ mình Lay, rất nhiều ngôi sao khác cũng khẳng định họ không muốn con cái trở thành nghệ sĩ để rồi phải trải qua những vết cắt của con dao hai lưỡi mang tên "sự nổi tiếng". 

Netizen Hàn đồng cảm với Lay: 

- Mong rằng tất cả mọi người sẽ hiểu được showbiz kinh khủng đến mức nào. Một ngôi sao mới hay thành viên nhóm nhạc đều đang cố gắng làm tất cả những gì có thể dù là kinh tởm nhất để có cơ hội bước chân vào ngành công nghiệp giải trí. Không thể phủ nhận điều đó được đâu. 

- Taeyeon cũng từng nói như vậy trên radio, điều mà cô ấy không muốn con cái giống mình nhất chính là giọng hát.

- Thế nhưng vẫn có nhiều bậc phụ huynh muốn con cái mình nổi tiếng đấy. Họ bắt ép lũ trẻ phải bước vào showbiz, khiến tụi nhóc chẳng thể họ tập hay phát triển bất kỳ kỹ năng nào nữa. 

Bạn nghĩ sao về chia sẻ của Lay?

Đóng góp ý kiến