Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên ENHYPEN té ngã, bật khóc vì bị sasaeng fan điên cuồng tấn công tại sân bay

Các thành viên ENHYPEN đã vô cùng sợ hãi khi bị sasaeng fan bao vây trong lần đầu ra sân bay thực hiện lịch trình.

Mặc dù ENHYPEN chưa debut nhưng các thành viên đã có một lực lượng fan 'khủng' từ khi còn tham gia 'I-LAND' của Mnet. Sau khi đội hình 7 thành viên được xác nhận (Jungwon, Jay, Jake, Niki, Heeseung, Sunghoon Sunoo), nhóm đã có hơn 500.000 người theo dõi trên Twitter trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, buổi live đầu tiên của ENHYPEN cũng ghi nhận hơn 1,7 triệu người xem. 

ENHYPEN

Tuy nhiên, có lẽ không ai có thể ngờ đến trong lần đầu tiên xuất hiện tại sân bay theo lịch trình vào hôm nay (26/9), ENHYPEN lại phải đối diện một cách tượng hỗn loạn và đáng sợ đến như vậy. Theo đó, có rất đông fan đã đến sân bay và vây quanh các thành viên. Không những vậy, họ còn xô đẩy, cố tình động chạm và khiến cho các vệ sĩ và quản lý rất vất vả để bảo vệ các thành viên. 

Những hình ảnh khiến ai nấy đều phải cảm thấy xót xa cho ENHYPEN phải vất vả để di chuyển ở sân bay.

Chứng kiến cảnh tượng này, ngay cả các trang tin Hàn Quốc cũng phải miêu tả bằng hai từ 'hỗn loạn'. Còn những fan có mặt thì còn kể lại những chi tiết tồi tệ hơn. Theo một số fan, các thành viên ENHYPEN đã bị xô đẩy một cách thô bạo. JungwonJake bị té ngã, Sunoo vô cùng sợ hãi và Heeseung phải vòng tay trấn an nam idol, Niki bị tách ra khỏi nhóm. Đáng chú ý, một số fan còn kể lại rằng Jake đã bật khóc và Sunoo muốn ngất đi vì thiếu không khí. 

Video truyền thông ghi lại cảnh tượng hỗn loạn tại sân bay khi ENHYPEN xuất hiện.

Ngoài ra, các fan phát hiện rằng nhiều sasaeng fan khi đó đã nắm được thông tin chuyến bay và số ghế của các thành viên thông qua các tài khoản mua bán. Sau đó những người này đã đặt vé theo chuyến bay của ENHYPEN

Nhiều fan Hàn lẫn fan quốc tế vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến những hình ảnh, những video cho thấy cảnh tượng khổ sở của các thành viên tại sân bay. Vì nhóm vẫn chưa debut, nhiều người cho biết lịch trình này lẽ ra là lịch trình riêng tư và các fansite không được phép tham dự. Và nếu có fansite cố tình vi phạm, họ chính là sasaeng fan. 

ENHYPEN bị các sasaeng fan bao vây, xô đẩy dữ dội. 

Trong vòng một tiếng đồng hồ từ khi vụ việc xảy ra, hashtag #ProtectENHYPEN (bảo vệ ENHYPEN) đã đứng đầu Top Trending Twitter toàn cầu. Nhiều fan kêu gọi công ty chủ quản của nhóm là Belift Lab phải có hành động bảo vệ sự an toàn cho các thành viên. 

Sau đó, phía Belift Lab cũng nhanh chóng có phản hồi thông qua nền tảng Weverse. Theo đó, họ đăng tải thông báo về những quy tắc ứng xử mà các fan phải làm theo để 'bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ'. Trong đó, công ty nghiêm cấm fan có hành vi xâm phạm không gian riêng tư và lịch trình riêng tư của nghệ sĩ.

Dù chưa debut nhưng ENHYPEN đã phải đối diện với vấn nạn sasaeng fan.

Ngoài ra, Belift cũng cảnh báo sẽ chống lại các hành vi mua bán thông tin cá nhân như số điện thoại hay thông tin chuyến bay. Nếu vi phạm, các fan sẽ bị đưa vào danh sách đen và buộc phải xóa tất cả hình ảnh, video của họ. 

Ngoài ra sau khi tranh cãi bùng nổ, một số masternim fansite của các thành viên ENHYPEN đã xóa ảnh chụp preview sân bay hoặc thậm chí là khóa tài khoản Twitter của mình. 

Bạn nghĩ gì trước vụ việc hỗn loạn tại sân bay của ENHYPEN?