Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên đông fan nhất rời nhóm, boygroup 'thảm họa' một thời của Vpop có nguy cơ tan rã?

Chẳng những quyết định tách ra hoạt động solo mà trưởng nhóm HKT còn khiến khán giả ngỡ ngàng bởi sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình so với giai đoạn đầu gia nhập showbiz.

Là một trong những nhóm nhạc tồn tại lâu nhất ở Việt Nam (ra mắt từ năm 2005) nhưng trong suốt 12 năm qua, HKT vẫn liên tục được nhắc đến với cụm từ "thảm họa". Danh hiệu này có được là do từ những ngày đầu, 3 thành viên: Ti Ti, Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng đã gắn liền với phong cách thời trang rồi âm nhạc có phần quái dị. 

thảm học Vpop - HKT

HKT và phong cách "chợ búa" những ngày đầu ra mắt

Bước ngoặt lớn nhất xảy đến với HKT là vào năm 2015 khi các thành viên bắt đầu có sự thay đổi về ngoại hình cũng như dòng nhạc. Tuy vẫn bị coi là ca sĩ hội chợ chỉ hát nhạc thị trường nhưng so với các ca khúc "chợ búa", "chát chúa" vài năm đầu, đây đã là sự tiến bộ vượt bậc của "thảm họa Vpop" một thời. 

HKT lột xác

HKT bắt đầu có sự "lột xác" là vào năm 2015

Chưa kịp vui mừng vì sự đổi hướng tích cực của thần tượng, các fan của HKT đã phải đón nhận tin buồn: thành viên Hồ Gia Hùng quyết định rời nhóm vào năm 2016. 2 năm sau mà cụ thể là vào tháng 3 vừa qua, Ti Ti - trưởng nhóm của HKT cũng nói lời tạm biệt sau 12 năm gắn bó. Trong bức tâm thư chia sẻ trên trang cá nhân, thành viên đông fan nhất nhóm đã gián tiếp cho hay: định hướng sai lầm của công ty làm HKT dậm chân tại chỗ là nguyên nhân khiến anh tách ra hoạt động độc lập. 

trưởng nhóm HKT rời nhóm

Cuối tháng 3/2018, thành viên đông fan nhất HKT - Ti Ti bất ngờ tuyên bố tách nhóm

trưởng nhóm HKT rời nhóm 1

trưởng nhóm HKT rời nhóm 2

Sau thời gian dài im ắng, khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình lẫn phong cách của Ti Ti

trưởng nhóm HKT rời nhóm 4

trưởng nhóm HKT rời nhóm 5

Hiện tại, anh chàng còn được biết đến với vai trò doanh nhân khi hợp tác trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm cùng Nhật Kim Anh

Sau khi Ti Ti rời nhóm, không ít fan đã bắt đầu lo lắng cho số phận của HKT. Thế nhưng, trước nghi vấn nhóm nhạc này sẽ tan rã, người ta vẫn thấy 3 thành viên của HKT xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Ngoài ra còn có nguồn tin cho hay: thành viên Lý Tuấn Kiệt đang chuẩn bị cho sự ra mắt của một HKT phiên bản hoàn toàn mới.

HKT phiên bản mới

Bài đăng trên trang cá nhân của thành viên Lý Tuấn Kiệt sau khi Ti Ti tách nhóm khiến nhiều người nghi ngờ, anh chàng chuẩn bị cho ra mắt một HKT phiên bản mới

HKT đứng trước nguy cơ tan rã

Tuy nhiên, cả 3 thành viên của "thảm họa Vpop" một thời vẫn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện

HKT đứng trước nguy cơ tan rã 1

Hình ảnh mới đây nhất cho thấy mối quan hệ mật thiết giữa 3 thành viên của HKT dẫu Ti Ti đã tuyên bố tách ra hoạt động độc lập.