Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên đông fan nhất nhì NCT Dream bị anti 'kháy' cực mạnh trên radio sau tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên đồng nghiệp

Anh chàng có vẻ khá bình tĩnh trong tình huống này, nhưng phản ứng của các thành viên khác lại có phần khá hoang mang.

Vào cuối tháng trước, NCT Dream đã trở lại với album cuối cùng trước khi thay đổi phương thức hoạt động. Album mới đã nhanh chóng mang về cho nhóm nhiều thành công đáng tự hào, trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến việc ca khúc chủ đề "Ridin'" vươn lên vị trí số 1 trên Melon, lần đầu tiên trong sự nghiệp của NCT. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích ấn tượng, lần trở lại mới nhất của NCT Dream cũng phải đối mặt với không ít rắc rối mà tin đồn hẹn hò của Na Jae Min chính là điều khiến người hâm mộ phải đau đầu nhất.

Ngay trong ngày NCT Dream trở lại, nữ diễn viên Kim Ji In - người từng đóng chung với Jae Min trong web drama "The Way I Hate You" vào năm 2019, đã đăng tải lên Instagram Story một bức ảnh quảng bá cho bộ phim "Extracurricular" của Netflix. Bức ảnh tưởng chừng không có gì đặc biệt, cho đến khi một số cư dân mạng tinh mắt chú ý đến một dòng chữ bị cắt ngang ở góc dưới ảnh chụp màn hình mà Kim Ji In đăng tải.

tin đồn hẹn hò giữa Jaemin NCT và Kim Ji In

Netizen Hàn phát hiện ra dòng chữ này có nội dung "Top Picks for Na Jae Min" (trong tiếng Hàn), khiến họ tin rằng tài khoản Netflix này chính là của thành viên NCT Dream. Và cũng từ đây, tin đồn hẹn hò bắt đầu được lan truyền dữ dội khi nhiều người cho rằng việc dùng chung tài khoản Netflix chứng minh Jae Min và Kim Ji In đang trong mối quan hệ yêu đương.

tin đồn hẹn hò giữa Jaemin NCT và Kim Ji In

Nhiều "bằng chứng" khác cũng đã được cư dân mạng tìm thấy sau đó, càng khiến họ tin chắc vào tin đồn hẹn hò giữa Jae Min và Ji In.

tin đồn hẹn hò giữa Jaemin NCT và Kim Ji In

tin đồn hẹn hò giữa Jaemin NCT và Kim Ji In

tin đồn hẹn hò giữa Jaemin NCT và Kim Ji In

tin đồn hẹn hò giữa Jaemin NCT và Kim Ji In

Kể từ đó đến nay, cả Kim Ji In và lẫn Na Jae Min đều không có bất kỳ phản hồi nào trước nghi án tình cảm này. Thậm chí, Jae Min vẫn rất tích cực tương tác với người hâm mộ trên Lysn như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên sự im lặng của họ không đồng nghĩa với việc tin đồn này sẽ nhanh chóng "chìm xuống". Trái lại, nó đã đẩy Jae Min lẫn NCT Dream vào một tình huống khó xử trên sóng radio.

Vào ngày hôm qua, các thành viên NCT Dream đã tham dự chương trình "Cultwo Show" của SBS Power FM để quảng bá cho album mới. Trong suốt chương trình, có ai đó liên tục spam tin nhắn yêu cầu Jae Min giới thiệu phim trên Netflix, và MC đã đọc tin nhắn đó lên.

MC: Nhưng mà có người nào đó cứ liên tục yêu cầu Jae Min-gun giới thiệu phim trên Netflix đấy. Cậu có xem Netflix nhiều không?

Jae Min: Ah, có ạ, em xem rất nhiều. Ở đó có rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình mà em thích.

MC: Xin lỗi nhưng cậu không thể giới thiệu được vì ở đây không thể làm PPL được đâu.

tin đồn hẹn hò giữa Jaemin NCT và Kim Ji In

tin đồn hẹn hò giữa Jaemin NCT và Kim Ji In

Tất nhiên, người hâm mộ đều hiểu Netflix là một chủ đề nhạy cảm như thế nào với Na Jae Min ở thời điểm hiện tại. Nhiều người còn chỉ ra rằng phản ứng của các thành viên còn lại trong tình huống này có vẻ khá hoang mang và lúng túng, mặc dù Jae Min vẫn giữ được bình tĩnh. Chi tiết này khiến cư dân mạng tin rằng các thành viên NCT Dream, trong đó có cả Jae Min, đã biết rất rõ về vụ tranh cãi Netflix cũng như tin đồn hẹn hò giữa anh và Kim Ji In.

- "Wow daebak ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thế này chẳng phải là tự lấy gậy đập vào đầu mình sao? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nói thật thì chắc hẳn cậu ta cũng đã chuẩn bị sẵn cho tình huống bị phát hiện rồi. Hiện tại đang là thời kỳ đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của cậu ta, và Na Jae Min đang ở trong một tình huống mà cậu ta có thể nhận được rất nhiều thứ. Thế nhưng chỉ vì mối quan hệ tình cảm này mà người hâm mộ đã rời bỏ cậu ta, và mọi người có thể nhận thấy rất rõ ràng với sự sụt giảm trong lượng streaming. Những ai đang cân nhắc gia nhập fandom cũng quyết định từ bỏ. Rồi đây công chúng sẽ không xem họ là những đứa trẻ hát "Boom" hoặc "Ridin'" nữa, mà là nhóm nhạc nổi tiếng vì Netflix đấy. Vậy rồi cậu ta định sẽ làm gì đây?"

- "Các thành viên khác chắc cũng đã biết đến vụ Netflix rồi, nếu nhìn kỹ sẽ thấy đồng tử của Renjun và Haechan đang run rẩy, trong khi Jeno và Chenle chỉ biết cười trừ..."

- "Xin lỗi nhưng với tư cách là fan của một nhóm nhạc khác, tôi thấy chuyện này thật buồn cười..."

- "Tôi cảm thấy chúng ta nên kiện người này"

- "Cậu ta mới là người có lỗi khi hẹn hò sai đối tượng"

- "Thật sự là mỗi lần nhìn thấy NCTzen tôi đều cảm thấy sợ hãi... Nếu không phải là bias của họ thì họ sẽ vùi dập các thành viên khác thê thảm luôn"

- "Đây chính xác là lý do tại sao các thần tượng sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu bị bắt gặp hẹn hò... Tuyệt đối không được để bị phát hiện"