Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên "đẹp trai" nhất TWICE khiến fan bất ngờ với hình ảnh nữ tính

Phong cách gần đây của Jungyeon đã khiến nhiều người hâm mộ "hết hồn".

Gần đây, hình ảnh của Jungyeon (TWICE) tại Inkigayo ngày 16/10 đã khiến cho fan của thành viên này khá bất ngờ. Cô nàng đã diện áo len tím trễ vai cùng quần ngắn, để lộ vùng da trắng ngần như em bé. Bên cạnh đó, chiếc vòng choker càng làm tôn thêm nét nữ tính của Jungyeon hơn bao giờ hết.

Điều khiến các ONCE (fan TWICE) ngạc nhiên chính là trước giờ phong cách của Jungyeon khá nam tính. Thậm chí, cô còn thường xuyên góp mặt vào BXH các nữ thần thượng có phong cách tomboy bên cạnh những gương mặt nổi tiếng như Amber (f(x)), Taeyeon (SNSD) hay Hani (EXID). Phong cách bỗng dưng "bánh bèo" của thành viên "đẹp trai" nhất TWICE làm cho nhiều người rất thích thú. Bởi vì nếu không "đẹp trai" thì Jungyeon cũng xinh gái như thế này đây!

Jungyeon TWICE

Jungyeon TWICE

Jungyeon TWICE

Jungyeon TWICE

Jungyeon TWICE

Jungyeon TWICE

Hình ảnh của Jungyeon (TWICE) tại Inkigayo 16/10 vừa qua

Jungyeon TWICE

Jungyeon TWICE

Jungyeon TWICE

Jungyeon TWICE

Jungyeon TWICE

... quả là vô cùng khác biệt so với hình ảnh "nam thần" trước đó của cô nàng

Sau màn trở lại vô cùng thành công với "Cheer Up" vào cuối tháng 4 vừa qua, sắp tới Jungyeon cùng TWICE sẽ tái xuất sàn đấu Kpop vào ngày 24/10. Hiện tại, album cùng phong cách chủ đạo của nhóm vẫn đang được JYP nhá hàng từ từ trong sự sốt sắng của Kpop fan.

Tsuma lược dịch.

Từ Khóa:

Twice