Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên đệm đàn đình đám của bộ đôi BOLBBALGAN4 tuyên bố rời nhóm!

Mới đây, thành viên Woo Ji Yoon của bộ đôi BOLBBALGAN4 tuyên bố rời nhóm khiến fan hâm mộ tiếc nuối.

Bolbbalgan4 hay BOL4 còn được biết đến với tên gọi Blushing Youth hay Red Cheek Puberty, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty Shofar Music thành lập vào năm 2016, gồm hai thành viên Ahn Ji-young và Woo Ji-yoon. Sau nhiều năm hoạt động, hai nghệ sĩ nữ tài năng đã đạt được nhiều bản hit đình đám như Galaxy, Workaholic, Tell Me You Love Me…

Bolbbalgan4

Mới đây, đại diện công ty chủ quản của BOLBBALGAN4 là Shofar Music đã đăng tải thông báo thành viên Woo Ji Yoon – người chịu trách nhiệm đệm đàn, sản xuất âm nhạc cho BOLBBALGAN4 chính thức rời nhóm, lý do được phía công ty đưa ra là Woo Ji Yoon gặp nhiều trăn trở về con đường sự nghiệp tương lai. Sau khi thông tin này được đăng tải, đông đảo người hâm mộ Kpop vô cùng tiếc nuối.

Bolbbalgan4

Về tương lai của cái tên BOLBBALGAN4, công ty chủ quản của cả 2 cho biết nhóm vẫn tiếp tục hoạt động với Ahn Ji Young và sẽ không thêm bất kỳ thành viên nào. Điều này đồng nghĩa Ji Young sẽ hoạt động solo dưới danh nghĩa BOLBBALGAN4. Cả hai nữ nghệ sĩ vẫn sẽ là bạn bè, hỗ trợ cho nhau trong các hoạt động cá nhân sắp tới của nhau.

Mặc dù cái tên BOLBBALGAN4 không mất đi nhưng dường như trong lòng người hâm mộ của bộ đôi, danh hiệu “khủng long nhạc số” BOLBBALGAN4 sẽ không còn trọn vẹn khi một trong hai thành viên không còn hoạt động cùng nhau.

Từ Khóa:

BOLBBALGAN4