Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên da màu không rời nhóm, BP RaNia comeback với đội hình 6 người

Như vậy, Alex vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với chặng đường tiếp theo của BP RaNia.

Vào ngày 2 tháng 8, DR Music tuyên bố BP RaNia sẽ sớm trở lại với mini album "REfresh 7th" cùng ca khúc chủ đề "Beep Beep Beep". Sau khi Yina rời khỏi nhóm, từ nay BP RaNia sẽ quảng bá với đội hình 6 thành viên. Riêng với thành viên da màu Alex, dù cô liên tục có những động thái khó hiểu trên mạng xã hội nhưng DR Music vẫn không đưa ra bình luận gì. Do đó Alex vẫn tham gia vào đợt quảng bá này chứ không rời nhóm như nhiều tin đồn được đưa ra trước đó.

BP Rania

Nói về sản phẩm âm nhạc sắp phát hành, đại diện DR Music cho biết "Beep Beep Beep" là một bài hát thuộc thể loại retro house dễ nghe và dễ tận hưởng. Ca khúc được sáng tác bởi nhà sản xuất Kim Gun Woo, người đã từng làm việc với MC Mong.

Ở màn comeback lần này, BP RaNia sẽ gác lại concept sexy thường thấy để chuyển sang phong cách girl crush xu hướng. Các thành viên muốn có một hình ảnh thân thiện và tích cực hơn trong mắt khán giả.

BP Rania

BP Rania

BP Rania

Thay vì bắt đầu các chương trình quảng bá cho đợt trở lại bằng một showcase hoặc một sân khấu trình diễn trên các chương trình âm nhạc, BP RaNia sẽ giới thiệu bài hát mới trước công chúng thông qua các buổi trình diễn đường phố. Họ sẽ tổ chức các chương trình busking từ ngày 5 đến 8 tháng 8 lần lượt tại Seoul, Daegu và Busan.

BP Rania\

Hãy chờ đón màn trở lại sắp tới của BP RaNia!